Tin tức

Những mẹo giúp tiết kiệm chi phí khi đi du lịch Luân Đôn

1. Nên sử dụng thẻ Oyster khi đi du lịch

Có lẽ cách tốt nhất để tiết kiệm tiền khi đi du lịch London được đăng ký cho mình một thẻ Oyster để có được những trải nghiệm tuyệt vời với hệ thống giao thông công cộng của thành phố. Du khách sử dụng thẻ Oyster rẻ hơn 50% so với vé đi du lịch trong ngày (xin vui lòng đặt vé trước khi bạn đi du lịch đến thành phố để có thể tiết kiệm tiền ngay lập tức).

9 mẹo để tiết kiệm tiền khi đi du lịch London
Sử dụng thẻ Oyster để hưởng dịch vụ ưu đãi tại London

Khách Oyster chủ thẻ sẽ có cơ hội để được hưởng giảm giá dịch vụ ăn uống ưu đãi và các hình thức tiền lương trả thêm.

Địa điểm món ăn đường phố ngon khi đi du lịch Singapore

2. Đi bộ

Mặc dù bạn muốn sử dụng một số hình thức của giao thông công cộng cho những chuyến đi dài du lịch của mình, nhưng du khách có thể tham khảo ý kiến ​​hoặc thuê một đi bộ tuyệt vời để đạp xung quanh thành phố. Với hình thức này, bạn có thể đi lại dễ dàng danh lam thắng cảnh và cũng là một hình thức tập thể dục là cực kỳ hiệu quả.

Vào những lúc cao điểm, hình thức du lịch nhanh hơn, du khách có thể đi bộ giữa các trạm ở Covent vườn và Leicester Square.

3. Tham miễn phí hấp dẫn

London có một loạt các điểm tham miễn phí và những địa danh tuyệt vời mà du khách có thể nhận được để khám phá mà không tốn một xu. Những điểm thu hút bao gồm triển lãm nghệ thuật và viện bảo tàng như Bảo tàng Tate Modern, Tate Bristain, bảo tàng quốc gia, bảo tàng nghệ thuật ở Anh. Bên cạnh đó, du khách có thể ghé thăm một số không gian ngoài trời như Hyde Park và Hampstead Heath.

meo-tiet-kiem-tien-

4. Vé giá rẻ nhà hát West End

Du khách có thể nhìn thấy âm nhạc trong nhà hát West End với giá vé rẻ. Nên mua vé trước để có được giảm giá lớn. Ngoài ra, bạn có thể ghé thăm các gian hàng gian hàng TKTS ở quảng trường Leicester giá vé rẻ trong những phút cuối. Nếu bạn muốn xem vở nhạc kịch tại nhà hát nên đứng xếp hàng tại các rạp chiếu phim để có thể mua được vé rẻ hơn.

Kinh nghiệm “săn” vé máy bay giá rẻ

5. Sử dụng các vé London đèo

London đèo cho phép bạn đi vào các địa danh nổi tiếng một cách dễ dàng và nhanh chóng với hơn 60 điểm tham quan nổi tiếng của London bao gồm cả tháp London, Westminster Abbey, London Bridge và du thuyền trên sông Thames.

6. Happy Hours

Du khách có thể tiết kiệm tiền của bạn tại câu lạc bộ trong thời gian Happy Hours. Với chương trình khuyến mãi đồ uống mua hai tặng một chương trình khuyến mại với nhiều điểm hấp dẫn khác cho khách du lịch là cách để tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

7. Thưởng thức thực phẩm giá rẻ

Để tìm hiểu các món ăn với giá cả phải chăng, du khách nên tìm các chuỗi nhà hàng, tiệc tự chọn và các quán cà phê truyền thống. Trong thời tiết đẹp, du khách có thể mua bánh mì được chế biến từ các siêu thị hoặc các cửa hàng Pret A Manger như và ăn tại công viên của London. Ngoài ra, du khách có thể mua cơm hộp để gửi London và thưởng thức bữa tối trong khi ngắm nhìn phong cảnh của thành phố.

8. Bargain khi đi mua sắm

9 mẹo để tiết kiệm tiền khi đi du lịch London
Vì vậy, mặc cả khi mua sắm tại các chợ ở London

London là thiên đường mua sắm với sự đa dạng của các cửa hàng và các sản phẩm vì vậy du khách có thể dễ dàng mặc cả khi mua sắm. Kiểm tra giá cả các mặt hàng thời trang tại các cửa hàng như Primark trong những con đường lớn hoặc tìm kiếm các retro rẻ ở trung tâm mua sắm cổ điển ở London. Các cửa hàng tại thị trường London cũng rất tuyệt vời. Đây là nơi bạn có thể mặc cả hơn để tiết kiệm một khoản tiền lớn.

9. Chỗ ở giá rẻ

Để tiết kiệm ngân sách du lịch, du khách có thể lựa chọn một ký túc xá của London hay thân thiện với khách sạn hoặc khách du lịch đi du lịch trong các nhóm thức hoàn toàn có thể cắm trại trong khi đi du lịch ở đây.

Xem thêm: Kinh nghiệm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *