Tin tức

Những món ăn đậm chất Phan Rang

Bánh canh, bún sứa, bánh đặc câu hỏi hứa hẹn cho du khách phao thành phố Phan Rang, Ninh Thuận.
Phan Rang, buổi chiều thời gian tốt nhất để trải nghiệm và cảm nhận đầy đủ hương vị của các món ăn đặc sau.
Bánh canh Ngô Gia Tự

>> Món ngon điểm đẹp
Bánh canh là một món ăn phổ biến của người dân Phan Rang, có sẵn ở mọi góc. Một bát đầy chất xơ gồm bánh mì, cá chiên, gỗ, rau mùi, hành lá và rắc một ít tiêu đen. Khi thưởng thức của khách ít tương ớt và chanh vắt để chỉ miệng nói thêm.
Sợi mì vừa phải, là mỏng điển hình trong khi ăn uống cảm thấy sự mềm mại, mịn màng và dẻo dai. Ngoài ra, nếu mùa xuân không ăn được, khách hàng có thể sử dụng với món ăn này với thịt heo hay cá biển tươi.
Để thêm vào vòng kết nối, bạn sẽ tận hưởng những buổi chiều đầy nắng. Khoảnh khắc bạn mát mẻ cộng với nóng, thức ăn cay sẽ ngon hơn. Cung cấp bánh mì cửa hàng súp nằm ở góc đường Ngô Gia Tự – Hiếu đề nghị cho khách thích món ăn này.

phan-1rang1
chiều món ăn nhà bếp Phan Rang, mì Ngô Gia Tự, sứa bún Lê Lợi
Bánh canh Phan Rang với một bát 15.000 đồng sẽ giúp du khách trải nghiệm hương vị độc đáo. Ảnh: Bảo Nghi
Bún sứa Lê Lợi
Thịt sứa không chỉ ngon, mà còn sắt giòn đặc trưng bởi giá trị dinh dưỡng cao. Một tô phở ngon sứa bao gồm mì, sứa tươi, trứng chim cút, đậu phụ, rau mùi gieo xanh thân và thêm đậu phộng rắc trên. Món này được ăn kèm với chuối, bào rau bina, rau mầm và quan trọng nhất, mắm tôm.
Bát mì tay và từ từ thưởng thức những con sứa sắt sắc nét rõ hơn, nó được bao gồm trong các chất béo trong đậu phộng, đậu hũ hoặc mắm tôm từ muối. Tất cả các món ăn hỗn hợp tạo sâu điền.
Địa chỉ cho du khách thưởng thức một tô phở béo sứa và các hướng dẫn ngày chỉ trên đường Lê Lợi. Bun đây hơn 10 năm và là một điểm đến phổ biến cho người hâm mộ của tình yêu mì ăn sứa. Mở 04: 00-10: 00 bán ban đêm, vào những ngày cuối tuần, nếu bạn để cho du khách có thể khó tìm thấy một nơi để thưởng thức món ăn này.
chiều món ăn nhà bếp Phan Rang, mì Ngô Gia Tự, sứa bún Lê Lợi
Với mức giá 25.000 đồng, du khách sẽ cảm nhận được nét đặc trưng của vùng đất đầy nắng này của ẩm thực. Ảnh: Dacsanphanrang
Banh Phước Khánh

Khám phá
Bánh nướng được đặt câu hỏi của người dân Phan Rang. Các khu vực xin bánh và thưởng thức mỗi nơi phong cách độc đáo. Trong an First – Vũng Tàu, món này được ăn kèm với thịt bò nướng, nước mắm nướng chiên đậu phụ.
Và nếu các tỉnh Sóc Trăng, du khách sẽ được thưởng thức bánh tôm chiên kèm hỏi salad. Ninh Thuận nước riêng, mọi người ăn bánh mì hoặc yêu cầu nấu chín thịt lợn chiên trái tim cuộn, xúc xích.
Thực phẩm được trang bị bao gồm cả câu hỏi ổ bánh, luộc, cá chiên, mỡ rán, rau sống, ngâm bánh tráng mỏng và nước sốt như nước sốt gia vị, nước sốt đậu phộng. Khách hàng muốn thưởng thức nước sốt của bạn sẽ phù hợp với khẩu vị miệng tay.
Nằm trong con hẻm nhỏ trên đường quốc lộ 1A, xã Phước Khánh, thành phố Phan Rang, yêu cầu các cửa hàng chỉ bán bánh mỗi chiều luôn đông đúc du khách.

Xem thêm: Thưởng thức cốm làng Vòng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *