Tin tức

Những nơi diễn ra carnaval lớn nhất thế giới

Ngoài Rio de Janeiro, bạn có thể tham gia các lễ hội nhộn nhịp ở Venice, Barranquilla hoặc Quebec …
Barranquilla, Colombia

Lễ hội sẽ được tổ chức trong 4 ngày, bắt đầu từ ngày thứ Bảy trước ngày đầu tiên của Mùa Chay với một niềm vui hoa và sẽ kết thúc vào ngày thứ Ba.

săn vé rẻ
Một nơi lý tưởng để tổ chức các lễ hội bên ngoài thành phố Rio de Janeiro là Barranquilla. Colombia Thành phố này là nơi có một trong những lễ hội lớn nhất thế giới, thu hút hàng ngàn du khách đến đây mỗi năm.

Lễ hội này ngày trở lại vào thế kỷ 19, người ta bắt đầu để trang trí từ 40 ngày trước tuần thánh, toàn thành phố sẽ được chuẩn bị cho buổi biểu diễn nghệ thuật đường phố, múa và diễu hành đầy màu sắc. Barranquilla lễ hội sẽ diễn ra các chương trình nhạc sống, biểu diễn múa phản ánh nền văn hóa của Châu Âu, Châu Phi và Ấn Độ.

Quebrada de Humahuaca, Argentina

carnaval

Mặc dù tỉnh Jujuy chỉ là một yên tĩnh nhưng lễ hội sẽ tạo ra bầu không khí náo nhiệt hơn đến nơi.
Để tham gia một lễ hội với những trải nghiệm độc đáo của văn hóa địa phương, các Jujuy là sự lựa chọn hoàn hảo. Jujuy nằm ở phía bắc của Argentina, những ngọn núi Andes gần biên giới với Bolivia.

Quebrada de Humahuaca là một trang web rất hấp dẫn bởi lịch sử thổ dân có nguồn gốc ở Jujuy. Một tuần trước khi lễ hội bắt đầu, mọi người sẽ đi bộ lên đồi để tìm pujllay – một chút ma quỷ trong truyền thuyết. Hoàng hôn xuống, pujllay sẽ được khai quật và từ thời điểm này, một người đàn ông mặc quần áo ma quỷ mặc với mặt nạ và trang phục sẽ diễu hành xuống đồi trong guitar charango âm thanh, Bombo và ERKE (một loại sáo). Sau 9 ngày uống rượu và nhảy múa, pujllay sẽ trở về núi và chôn thêm một năm nữa.

 tour du lịch đà lạt

Venice, Ý

Du khách sẽ không khó để mua một mặt nạ ở Venice, bởi vì chúng được bán ở khắp mọi nơi ở ngoài trời và trong các cửa hàng Kiosque.
Nếu bạn muốn có một cơ hội để ăn mặc như một nhân vật trong vở kịch ra Phantom of the Opera, đây là cơ hội của bạn. Thật khó khi bạn ghé thăm Venice vào dịp lễ hội mà không có ít nhất một mặt nạ Venetian-phong cách và trang phục truyền thống, những gì được xem như là một thành phần chính của lễ hội diễn ra hàng năm ở Venice.

Bắt đầu từ thứ Bảy trước ngày đầu tiên của Mùa Chay và kết thúc vào ngày thứ ba, người dân địa phương và khách du lịch sẽ đeo mặt nạ vui nhộn nhất của họ. “Các Bauta” là mặt nạ che toàn bộ khuôn mặt trong khi “Columbina” là loại mặt nạ nửa mặt và “Medico della Peste” là một mặt nạ với một cái mỏ dài. Tương tự như vậy trong lễ hội khác, các nghệ sĩ đường phố sẽ thực hiện âm nhạc ở khắp mọi nơi để phục vụ người dân và du khách.

Thành phố Quebec, Quebec, Canada

Bonhomme, linh vật yêu quý của Quebec lễ hội sẽ dẫn đầu cuộc diễu hành vào ban ngày và ban đêm.
Mặc dù thời gian của lễ hội cũng là trong khoảng thời gian tương tự như ở Rio và các thành phố khác của Nam Mỹ, nhưng ở Quebec lễ hội diễn ra nhiều hoạt động thể thao mùa đông. Các hoạt động thu hút hàng đầu trong lễ hội được tổ chức tại một công viên vui chơi giải trí mùa đông với triển lãm từ tác phẩm điêu khắc băng, xe trượt tuyết cưỡi cạnh tranh, cạnh tranh trượt tuyết, và một loạt các chương trình ngoài trời.

Ngoài thưởng thức các món ngon địa phương, du khách và người dân đang háo hức chờ đợi để xem đua xe trượt tuyết, những con chó kéo xe cạnh tranh, và các cuộc thi đá điêu khắc. Sự kiện này được tổ chức gián đoạn cho đến năm 1955 khi một viên đá được xây dựng. Kể từ đó, công viên đã trở thành địa điểm tổ chức lễ khai mạc và bế mạc.

Basel, Thụy Sĩ

Diễu hành sẽ đi qua những con phố cổ kính và mang lại niềm vui cho mọi người.
Basel sẽ là một điểm đến hấp dẫn của lễ hội đặc biệt được tổ chức tại đây. Ghìm cương lễ hội lớn nhất và phổ biến nhất ở Thụy Sĩ, Basel cũng là một trong số ít trên các lễ kỷ niệm của thế giới Tin Lành.

Diễn ra vào giữa tháng hai và tháng ba, thông thường thị trấn yên tĩnh sẽ trở nên đầy màu sắc, trong khi bên kia đường là hàng ngàn người dân địa phương và khách du lịch. diễu hành đầy màu sắc với chiếc xe trang trí bằng các loại đèn lồng làm từ gỗ, vải và vẽ tay, hồi hộp bởi những âm thanh của trống và không gian đầy hoa giấy bay khắp nơi.

Notting Hill, London, Vương quốc Anh

Trong khi hầu hết các lễ hội được tổ chức trong tháng hai, lễ hội London sẽ được tổ chức vào mùa hè.
Carnival đã được giới thiệu đến Anh bởi các thành viên của cộng đồng Tây Ấn Độ. khu Notting Hill của London sang trọng biến thành một bữa tiệc lớn cho ba ngày trong tháng Tám mỗi năm. Kể từ khi bắt đầu xảy ra vào năm 1966, sự kiện này hàng năm thu hút khoảng một triệu người tham gia và dễ dàng trở thành một trong những lễ hội đường phố lớn nhất thế giới và phổ biến nhất.

Xem thêm: TRải nghiệm du lịch Cát Bà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *