Tin tức

Những thành phố hay kẹt xe nhất thế giới

Các thành phố của tất cả mọi người đi tắc ‘
Jakarta, thủ đô của Indonesia, dẫn đầu danh sách của ùn tắc giao thông trên đường thường xuyên. Surabaya, thứ hai thành phố đông dân nhất của đất nước, cũng trong 10 thành phố hàng đầu, hoặc làm cho thế giới lái xe bực bội nhất.

món ngon điểm đẹp

Castrol dầu nhờn công ty đã phát hành một danh sách các số liệu thống kê về các thành phố căng thẳng nhất trong 78 quốc gia giao thông. Việc tính toán dựa trên số lần quay – off xe có động cơ mỗi km nhân với khoảng cách trung bình hàng năm.

tac-duong

Các giờ về ùn tắc giao thông có thể gây ra mệt mỏi khách du lịch tham quan thành phố.
Dẫn đầu danh sách là 33 240 thăm Jakarta để biến – off mỗi năm. Không chỉ vậy, Surabaya, thứ hai thành phố đông dân nhất cả nước, cũng làm danh sách và xếp ở vị trí thứ 4. Đây là nơi các khu vực cảng biển bận rộn nhất của Indonesia với nhà máy đóng tàu lớn và lĩnh vực hải quân.

 tour du lịch đà lạt 

Ngoài những điểm xấu của giao thông như đường thô, bụi, rác rưởi tràn lan trên các đường phố, công trình phải dừng mét trong khi lái xe thậm chí còn tồi tệ hơn bị cáo buộc vì nó ảnh hưởng đến trình điều khiển tinh thần và tài nguyên du khách.

Đông Nam Á góp một tên trong ùn tắc giao thông thường xuyên hơn của thành phố, theo Castrol. Bangkok, thủ đô Thái Lan, nổi tiếng với ùn tắc giao thông, số 8 trong danh sách.

Số thành phố Số lần lượt – ra khỏi xe trên đường mỗi năm *
1 Jakarta, Indonesia 33 240
2 Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ 32 520
3 Thành phố Mexico, Mexico 30 840
4 Surabaya, Indonesia 29 880
5 St. Petersburg, Nga 29 040
6 Moscow, Nga 28 680
7 Rome, Ý 28 680
8 Bangkok, Thái Lan 27 480
9 Guadalajara, Mexico 24 840
10 Buenos Aires, Argentina 23 760

Xem thêm: Tìm hiểu tên gọi của các thành phố lớn trên thế giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *