Tin tức

Những thành phố trên thế giới nổi tiếng về cà phê

London, Rome hay Vienna không chỉ nổi tiếng với kiến trúc mà còn được biết đến như là thành phố mà du khách có thể dễ dàng tìm thấy một cửa hàng cà phê ngon.

Dưới đây là danh sách của 8 thành phố được CNN bình chọn đã cà phê tốt nhất trên thế giới.

tin tức

1. Melbourne, Úc

“Văn hóa cà phê của Melbourne là tuyệt vời. Bạn gần như không thể tìm thấy một tách xấu của cà phê ở nơi này”, người chiến thắng của cuộc thi “Cà phê tốt nhất thế giới năm 2013” (World Barista Champion), người Mỹ Pete Licata đã phải nói như vậy.

thành phố cà phê

Với người dân nơi đây, cà phê thực sự là một phần không thể thiếu của cuộc sống. Melbourne là một thành phố cũng đã tổ chức hội nghị chuyên đề các nhà lãnh đạo toàn cầu xét Cà phê và cà phê quốc tế triển lãm năm 2013. Người dân địa phương thường xuyên uống Piccolo pha cà phê. Nếu bạn không quen thuộc, latte, cappuccino và trắng phẳng cũng là thức uống khá tốt.

2. Rome, Ý

Trong cái nôi sản xuất cà phê tốt hơn, thật khó để bạn có thể tìm thấy một người dân địa phương không có thói quen uống thức uống phổ biến trên thế giới. Nhưng khi ở Rome, du khách khó có thể tìm thấy cửa hàng cà phê Espresso giữ lại các món ăn với hương vị truyền thống bởi vì nó bị chi phối bởi một cú đánh từ trong máy.

Nhưng tại Rome, ngôi nhà của các barista (bartender cà phê) trên thế giới, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng trong việc tách cà phê chất lượng tốt.

To Rome và một ngày đầy nắng và thưởng thức một tách cà phê trong một con đường nhỏ, nhiều du khách cho biết họ thực sự cảm thấy rất yên bình.
3. Singapore

Nhiều người Singapore phải thừa nhận rằng cà phê mà họ là một phần tất yếu của cuộc sống. Đến với đảo quốc sư tử, du khách có thể thong thả nhâm nhi cà phê tốt nhất ở trung tâm thành phố, các khu phố Tàu hay Tiểu Ấn. Đồ uống có người phổ biến ở đây đặc biệt là Cappuccino, Mocha và Latte.

 tour du lịch đà lạt

4. Vienna, Áo

Năm 2011, UNESCO công nhận ngôi nhà cà phê Vienna là Di sản văn hóa phi vật thể, và điều này có thể trở thành một phần của nền văn hóa ở đất nước này. Tại thời điểm này, bạn nên thử các món ăn Vienner melangé (một phiên bản địa phương của cappuccino với topping cream là) tại Caffe Couture, Essenti hoặc Trung. bánh khác nhau và đi kèm bắt mắt là một cộng nổi bật.

5. London, Anh

dân London thường thích uống cà phê và sữa cappuccino trong ngày sương mù dày hoặc ngày đẹp trời vàng nắng. Họ xem việc uống cà phê như một món ăn cổ điển và tràn đầy năng lượng để bắt đầu một ngày mới.

6. Reykjavik, Iceland

Sau khi Hà Lan, Scandinavia là nơi tiêu thụ cà phê bình quân đầu người cao nhất trên thế giới. Hơn hai thập kỷ trước đây, người dân ở đây không nhiều chăm sóc để uống. Họ có thể uống bất cứ cà phê chưa, và miễn là đi kèm với bánh ngon.

Hôm nay, tuy nhiên, người ta bắt đầu đưa cà phê một số ưu tiên. Hiếm để tìm thấy một đường phố ở Reykjavik không có cửa hàng cà phê. Latte và cappuccino là những lựa chọn mà bạn cần lưu ý ở đây.

7. Wellington, New Zealand

cà phê trắng phẳng là đặc trưng ở New Zealand, cho dù có nguồn gốc từ Sydney. cà phê này là khá tương tự như Latte với hương vị thanh lịch, nhẹ nhàng. Wellington là nơi được biết đến như là nơi với những trường tốt Flat White.

8. Seattle, USA

“Tại Seattle, cà phê là mặt trời cảm hứng nhẹ nhàng cho một ngày mới,” Joshua Boyt, một nhân viên của quán cà phê Victoria đã chia sẻ cảm xúc của mình về những thứ đồ uống có mùi vị đầu tiên ngọt ngào và quyến rũ của thế giới hoặc thứ hai.

Với một niềm đam mê cho các nhà rang xay cà phê tại chỗ, các cửa hàng ở Seattle luôn luôn cải tiến và phát triển liên tục của hương vị thức uống truyền thống mới như cà phê đen, cà phê espresso hay cappuccino.

Xem thêm: Những quốc gia tuy nhỏ mà đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *