Tin tức

Những tour du lịch đắt khách nhất

Italia và các tòa nhà cổ là một trong những điểm để có được sự chú ý nhiều hơn từ khách du lịch và các tour du lịch quốc tế.

săn vé rẻ

Du lịch bằng tàu hỏa đến khám phá vùng ngoại ô của tour du lịch xe lửa Sài Gòn / mở thông qua các tỉnh miền Trung
Viator, chuyên trang du lịch, hôm nay công bố tour du lịch thu hút nhiều khách hàng trên thế giới. Danh sách này được dựa trên số lượng khách quốc tế du lịch trên các ứng dụng điện tử và trên web. Theo đó, Vatican là nơi nó được hầu hết lịch trình đặt tour du lịch. Ý cũng là một đất nước mà những điểm đến hàng đầu về du lịch đông đúc, trong đó chủ yếu Tuscany và Rome.

Vatican

Trong năm 2016, Vatican là nơi nó được hầu hết các tour du lịch cho khách hàng cuốn sách về Viator. Tuy nhiên, các vị khách cho biết họ yêu thích các điểm đến khác của Ý.

 tour du lịch đà lạt

Stonehenge đá cổ vòng tròn ở Anh, Grand Canyon ở bang Arizona, Mỹ và các tháp Burj Khalifa tòa nhà chọc trời, Dubai là điểm tiếp theo để có được sự chú ý nhiều hơn từ du lịch. Cũng Moulin Rouge ở Paris, Pháp, cũng như làm nổi bật, không ít người đến thăm.

Viator Trang cũng chỉ ra rằng các du khách sử dụng tất cả các loại điện thoại ảnh hưởng khá nhiều đến tour du lịch. người sử dụng phần mềm Android thích đi du lịch Burj Khalifa hay hop-on hop-off từ San Francisco đến New York (Mỹ).

Người sử dụng điện thoại với hệ điều hành iOS để Stonehenge và Bath thích, hơn Tuscany. Tokyo và núi Phú Sĩ (Nhật Bản) cũng như là điểm đến yêu thích của họ.

Xem thêm: Lý do khiến bạn nên chọn tham quan du lịch Bình Ba

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *