Tin tức

Pad Thai – món ngon khó cưỡng khi đi du lịch Thái Lan

Món ngon Thái Lan là một trong những yếu tố thu hút khách du lịch đến đất nước này. Có nhiều lựa chọn cho bạn trải nghiệm những món ăn của đất nước Chùa Vàng này.

Pad Thái được coi là một trong những món ăn nổi tiếng nhất của Thái Lan với các vật liệu truyền thống nhất: được làm từ mì chiên trộn với đậu phộng, tôm khô, nước me, đậu phụ và có thể bao gồm tôm, mực. Một đĩa Pad Thai có giá khoảng 80 baht, bạn có thể ăn Pad Thai với nước dừa hoặc đồ uống như nước cam sẽ rất ngon.

Ốc sên – kỳ lạ món khai vị trong bữa ăn của người Pháp

Món ngon Thái Lan là một sự pha trộn tinh tế của thảo dược, gia vị và thực phẩm tươi sống với các món ăn đặc biệt. Mỗi món ăn có một sự pha trộn tinh tế giữa vị cay, chua, ngọt ngào và cay đắng. Để làm cho ngon Pad Thái cũng không phải là quá khó! Nếu bạn biết làm thế nào để xử lý mì chiên tiền đúng cách, hoặc chuẩn bị ngon Pad sốt Thái, và khi chiên, nó có một số lưu ý nhỏ về thứ tự của các mục chiên

mon-pad-thai-1

Pad Thai là một món ăn đường phố nổi tiếng ở Bangkok và được xếp hạng thứ 5 trong bảng xếp hạng của các thực phẩm 50 ngon nhất trên thế giới (dựa trên số tiền của CNN năm 2011). Đi tour Thái Lan, Pad Thai, bạn nên thử điều này trong một vài cửa hàng khác nhau để tìm cho mình một thanh ngon của mỗi cửa hàng có một cách hơi khác nhau của chế biến và gia vị để tạo ra sự thu hút thực khách riêng.

Mê tít với món canh chua Tom Yum kiểu Thái

Pad Thai nóng để ăn ngay sau khi anh kết thúc ngon nhất chiên. Bạn nên nhớ để thêm một vài giọt ép chanh tươi sẽ tạo ra một hương vị rất thơm. Đối với một mô tả về món ăn này có lẽ khó tả như thực phẩm bánh hỗn hợp vì nó là một sự kết hợp của rất nhiều thành phần hương vị khác nhau. Pad nước sốt mì Thái ngâm ngọt chua cay mặn; đôi khi cắn miếng thịt là lạc quan, một ít tôm sấy khô thơm thơm, củ cải giòn … Các hương vị rất độc đáo.
Ẩm thực nổi tiếng Pad Thai
Liệu món ăn truyền thống đường phố phổ biến.

Trong các tour đi Thái Lan, để tìm một cửa hàng Pad Thai là không khó, bạn có thể chọn Thip Samai Restaurant Địa chỉ: Samran Rat, Phra Nakhon Bangkok 10200, Thailand. Tel: 02-2216280

Xem thêm: Món ngon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *