Tin tức

Quần thể chùa động Ellora ở Ấn Độ

Dân số Ellora kiến trúc ngôi đền được chạm khắc tinh xảo đền thờ đá của nhiều tôn giáo như Phật giáo, Ấn Độ giáo và Jain nằm ở bang Maharashtra, Ấn Độ.

giới thiệu

Ellora nằm trên các ngọn đồi Charanandri, kiến trúc nguyên khối được chạm khắc rất độc đáo.
1. Dân số đền Ellora nằm trên các ngọn đồi Charanandri, chạm khắc kiến trúc độc đáo bằng đá nguyên khối, thành phố Auranqabad, Ấn Độ khoảng 30km. Trên các bức tường được khắc lên bởi những bức tượng Bồ tát, mô hình, kết cấu cũng rất tinh tế và sống động.

01_chua-dong-Ellora-Maharashtra

2. Nổi bật nhất là chiều sâu của hang động của 5-35,66 m và chiều rộng 17 m, có hành lang bao quanh và cột đá hỗ trợ trần 24 hành động. Trên các bức tường được khắc lên bởi những bức tượng Bồ tát, mô hình, kết cấu cũng rất tinh tế và sống động. Ellora có 34 ngôi chùa hoạt động và tu viện Phật giáo hành động, Ấn Độ giáo và đạo Jain, được xây dựng vào thế kỷ thứ năm – thế kỷ X.

du lịch đà lạt

3. 34 ngôi chùa hoạt động Ellora và tu viện Phật giáo hành động, Ấn Độ giáo và đạo Jain, được xây dựng vào thế kỷ thứ năm – thế kỷ X. Tất cả các hạng mục kiến trúc ở đây là cực kỳ tuyệt vời, cho thấy mức độ đầu chạm khắc đá Ấn Độ.

4. Tất cả các hạng mục kiến trúc ở đây là cực kỳ tuyệt vời, cho thấy mức độ đầu chạm khắc đá Ấn Độ. Sự trở lại của ngôi đền là một loạt các con voi đá như bệ ngai vàng hình thành nằm phía trên ngôi đền.
giá trị

5.Đội hai bên chùa có hai cột đá và hai con voi bằng đá hùng vĩ đứng. Ở giữa là ngôi đền Hindu đặc trưng với một tầng cao trên Linga. Sự trở lại của ngôi đền là một loạt các con voi đá như bệ ngai vàng hình thành nằm phía trên ngôi đền.

Người ta nói rằng ngôi đền này được tạc qua mười thế hệ, và phải mất 200 năm để hoàn thành.
6. Trọng tâm của các hang động Ellora là 16 (còn gọi là Kailasha) của Hindu giao.Nguoi nói rằng ngôi đền này được tạc qua mười thế hệ, và phải mất 200 năm để hoàn thành. Nghệ thuật điêu khắc được thực hiện theo nhiều giai đoạn và đã trải qua nhiều vị vua khác nhau.

Xem thêm: Các đặc sản đặc biệt thơm ngon giữ chân du khách Phan Thiết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *