Tin tức

Quảng bá du lịch trên Youtobe

TCDL chính thức công bố kênh YouTube của cơ quan. Đây là lần đầu tiên ngành công nghiệp du lịch của Việt Nam có một kênh phát sóng riêng biệt trên các mạng xã hội.

>>Tin tức

Theo TCDL hoạt động nhằm thúc đẩy và phổ biến các thông tin về du lịch Việt Nam trên các phương tiện truyền thông.

Với những hình ảnh trên mạng xã hội Youtube ngành công nghiệp du lịch ban đầu hy vọng sẽ đóng góp vào các nhu cầu của cuộc họp các chương trình giám sát, các tour du lịch của các khán giả trong và ngoài nước. Ở đây người dùng Internet hoàn toàn miễn phí để xem các báo cáo, trailer, hình ảnh và âm thanh du lịch Việt Nam để thúc đẩy chất lượng.

tcld
Trước đó, mặc dù du lịch Việt Nam trong những năm gần đây cũng giới thiệu các chương trình trong và ngoài nước trên các phương tiện truyền thống hơn. Tuy nhiên, tiếp thị du lịch Việt Nam trên Internet, đặc biệt các mạng xã hội ngày nay được sơ tán lớn, chưa phát huy được tiềm năng của loại hình quảng cáo này là rất hiệu quả.

Vietnam Airlines cho khách check-in online

Một số thống kê cho thấy, trong năm năm, nhu cầu về thông tin tìm kiếm trên Internet cho du lịch Việt Nam đã tăng lên hơn 32 lần. Mỗi tháng có hơn 5 triệu tìm kiếm của du lịch Việt Nam về các sản phẩm như: du lịch trong nước, du lịch nước ngoài, đặt phòng khách sạn, các loại hình du lịch … Những tháng cao điểm, số lượng có thể lên 8 triệu.

Xem thêm: Du lịch Vũng Tàu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *