Tin tức

Thăm bảo tàng nghệ thuật Singapore

Đối với những người yêu nghệ thuật và vẻ đẹp, những địa điểm du lịch Bảo tàng Nghệ thuật Singapore Singapore không thể bỏ qua. Tọa lạc tại góc đường Waterloo và Bras Basah, bảo tàng này là nơi lưu giữ hơn 4.000 tác phẩm nghệ thuật và trở thành bộ sưu tập lớn nhất của tác phẩm nghệ thuật của thế kỷ 20 Đông Nam Á.

Những địa danh du lịch nổi tiếng ở thành phố Brisbane

Du khách đến với Bảo tàng Nghệ thuật Singapore không chỉ được chiêm ngưỡng những tác phẩm nổi tiếng của nghệ thuật nhưng cũng tham gia triển lãm, hoạt động nghệ thuật trong cả nước với nhiều phong cách và trường phái khác nhau. Việc xây dựng bảo tàng này là một trong các biểu tượng là tác phẩm nghệ thuật để đại diện cho một phần ba kiến ​​trúc chủng viện lâu đời nhất của Singapore vẫn còn khá nguyên vẹn.

bao-tang-nghe-thuat-Singapore

Đặc biệt, du khách đến Bảo tàng Nghệ thuật Singapore cũng nắm giữ một số lượng lớn các tác phẩm nghệ thuật từ lịch sử tới Việt Nam như trống đồng Đông Sơn, gốm Chu Đậu, bức tượng mạ vàng của đền thờ ở khu vực phía Bắc DongG. Bước đến, bạn sẽ cảm thấy một cảm giác gần gũi và quen thuộc mang lại hơi thở Việt.

Trải nghiệm khó quên ở ‘đất nước nghìn đảo’ Philippines

Tai Contemporary Art Museum Art Singapore
Du khách cũng có thể chiêm ngưỡng những tác phẩm mang hơi thở của bảo tàng nghệ thuật đương đại ở Singapore.

Không chỉ giữ cho các tác phẩm nghệ thuật từ thời kỳ trước đó, Bảo tàng Nghệ thuật Singapore có rất nhiều tác phẩm của các hình thức hiện đại như điêu khắc, nghệ thuật sắp đặt, nghệ thuật hiện đại … Và một lưu ý cho du khách muốn ghé thăm ở đây là đến sớm trong ngày bằng cách đến cuối bạn sẽ không có cơ hội để có được tất cả các ngóc ngách và tận hưởng tất cả các công việc ở đây.

Đến với Bảo tàng Nghệ thuật Singapore trong tour du lịch Singapore, chúng tôi tin chắc rằng, không chỉ khách du lịch người yêu nghệ thuật nhưng ngay cả những người ngoại đạo cũng đã thốt ra và nhiều hơn nữa tình yêu đẹp.

Xem thêm: Khám phá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *