Tin tức

Thế giới dưới nước ở công viên hải dương trên đảo Langkawi

Như đã đề cập Malaysia, du khách Việt Nam thường nghĩ đến Kuala Lumpur với nhiều trung tâm mua sắm sầm uất hay sống Genting Highlands chuỗi casino “hút tiền”. Thật vậy, nơi có rất nhiều thiên đường bí ẩn với các đảo san hô tuyệt đẹp danh hiệu phao là một yêu thích của nhiều cặp vợ chồng hưởng tuần trăng mật.

Kinh nghiệm
Để “rừng” với hệ thống cáp và khỉ nghịch ngợm, du khách sẽ được dẫn đến “quá nhiệt tình” gần biển độc đáo của cuộc sống Langkawi nghĩ. Du khách có thể đi lặn hoặc tàu đáy kính và ngắm nhìn thế giới nước trên Pulau Payar Marine Park – nằm ở phía bắc eo biển Malacca, Langkawi 19 hải lý từ phía Nam và được bao quanh bởi các đảo Pulau Payar, Pulau Lembu, Pulau Sengantang và Pulau Kaca.

du lich

Năm 1990, Chính phủ xác định du lịch là một trong những ngành kinh tế chủ yếu của Malaysia và đưa ra các chính sách thích hợp để đầu tư kinh doanh thực tế để xây dựng giải trí, vui chơi giải trí trên đảo hỗ trợ. Kể từ đó, rất nhiều, khách sạn và chung cư mới mọc khu nghỉ mát thổi không khí từ các hòn đảo từng bị đánh chìm trong bầu không khí u ám bởi những biến động của lịch sử. Cùng với tất cả các quy định trực tiếp bảo vệ cảnh quan thiên nhiên của quần đảo. Nghe nhiều người sẽ nghĩ đến những cảnh “hit trái”, nhưng nó đã được bảo tồn các công trình hài hòa cả hai vẻ đẹp nhân tạo và tự nhiên của Langkawi thơ mộng.

Món ngon điểm đẹp

Khu du lịch Pulau Payar đã chính thức được thành lập vào năm 1985 và là công viên biển đầu tiên tại Malaysia. Nó chứa gió biển dịu mát nhưng không sở hữu tất cả các loài động vật và thực vật biển, lý tưởng để bơi lội hoặc đi lặn. Trong số các khu vực lặn, đẹp nhất là Vườn Coral (Coral Garden), được bao phủ với các rạn san hô mềm, đầy màu sắc và rực rỡ.

Không ồ ạt xây dựng hoặc thành lập khu nghỉ dưỡng trong khu vực, chỉ trỏ với một số nhân viên du lịch, để du khách có thể chỉ trụ cột trong khách sạn trên hòn đảo chính và Marina Kuah đáp xuồng đôi (catamaran), khoảng 45 phút hoặc tốc độ thuyền, đến khoảng một giờ. Tuy nhiên, nó cũng cần lưu ý rằng du khách lăn của thuyền nhân cũng dễ dàng để nói hoặc cảm thấy buồn nôn, đau đau bụng.

Du khách sẽ choáng ngợp bởi đập làn nước trong vắt của cát trắng, xanh lá cây chấm bởi những cánh rừng tươi tốt trong khoảng cách. Nhưng điểm thu hút chính của Pulau Payar dưới nước. Các hệ động thực vật biển phong phú tạo rạn san hô rực rỡ, trữ lượng cá ở các kích cỡ khác nhau tất cả các màu sắc con người thân thiện xung quanh bơi, thậm chí cá mập nhỏ …
Xem thêm: Nên đến đâu khi đi du lịch Paris vào mùa thu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *