Tin tức

Thỏa sức mua sắm khi du lịch tại Pháp

du lịch Pháp và ghé thăm các địa điểm mua sắm nổi tiếng ở đây chắc chắn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho du khách!
Một trong những điều thú vị nhất khi nói đến khách của Pháp sẽ có cơ hội thưởng thức những thú vui mua sắm tại các trung tâm thương mại sang trọng hay các thị trường ngoài trời nhộn nhịp, đông đúc.

kinh nghiệm

1. Đặt mua sắm nổi tiếng ở Paris

Đến Paris, bạn không chỉ vẻ đẹp kiêu kỳ thuốc lắc, sang trọng, nhưng sự quyến rũ của các thành phố của ánh sáng, trong đó sẽ tất nhiên bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng khi mua sắm tại đây. Bạn sẽ khó có thể tìm mua ở đâu tốt hơn ở thủ đô của nước Pháp. Một số địa điểm mua sắm nổi tiếng ở Paris của Pháp có thể kể đến như Galleries Lafayette – 1 trong 10 trung tâm mua sắm sang trọng nhất thế giới, Richard Lenoir – chợ thu hút hầu hết khách du lịch tại thành phố Paris, Marche Des Puces – thị trường, khoảng 3000 gian hàng bán đầy đủ tất cả các loại hàng hóa, ….

trung-tam-mua-sam-galleries-lafayette-o-paris-phap

2. Địa điểm mua sắm nổi tiếng tại thành phố Marseille

Là một trong những thành phố lớn nhất ở Pháp, và cũng là một trong ba khu vực đô thị lớn nhất của đất nước, thành phố cảng Marseille, tạo cho khách sự hài lòng và thoải mái của quý khách đến thăm và mua sắm trong thành phố. Một số địa điểm mua sắm nổi tiếng tại thành phố của Pháp có thể kể đến như trung tâm khu Marseiile Centre Bourse mua sắm nằm tại địa chỉ 17, Belsunce vuông, 13.231 Marseille Cedex 1, từ cảng chỉ khoảng 5 phút đi bộ. trung tâm mua sắm này có ba tầng và một tầng lửng, với khoảng 60 cửa hàng lớn và nhỏ. Tại đây du khách có thể mua nhiều mặt hàng khác nhau, từ băng ghi âm để mặt hàng cao cấp, ngoài các nhà hàng, khu vực ăn uống và nhiều dịch vụ khác. Trung tâm mở cửa từ 9:30 Bourse – 19g30 hàng ngày, trừ ngày chủ nhật.

du lịch đà lạt

La maison du Pastis cũng là một địa điểm mua sắm nổi tiếng ở Pháp chuyên về việc cấp giấy Pastis và absinthes. ại đây du khách có thể thưởng thức hơn 70 loại khác nhau của Pastis. La Maison không chỉ là một cửa hàng nhỏ, nhưng đây là một điểm nhấn, thể hiện sự sáng tạo độc đáo của Marseille. Và Pastis và không chỉ là absinthes rượu mà cũng có chứa chiều dài lịch sử của vùng đất này. Ma Maison cửa hàng, để mua các loại cùng một chai rượu vang, bình, ly rượu vang như một món quà, và cũng để tìm hiểu một số tài liệu tham khảo lịch sử thú vị về đất cảng.

3. Vị trí mua sắm nổi tiếng tại thành phố Cannes

Rue Meynadier có thể được gọi là “con đường mua sắm” tại Cannes với nhiều cửa hàng bán nhiều mặt hàng khác nhau. bơ hảo hạng nhất được bán tại Ceneri City, số 22 Rue Meynadier; Cannolive (16 Rue Venizelos) được biết đến với món quà lưu niệm nhỏ xinh; trong khi các poster của lễ hội tại Folie Cine-lớn bán (14 Rue des Frères). Nếu du khách muốn mua rượu, họ có thể đến La Cave Forville Provencal thực phẩm (3 Forville Provencal thị trường thực phẩm) – một địa điểm mua sắm nổi tiếng ở Pháp nằm gần con đường này. Thị trường thực phẩm Provencal Forville (Marché Forville Provencal thực phẩm) nằm giữa trung tâm thành phố và đường sắt. thị trường này bán rất nhiều thực phẩm tươi sống, cá mới bắt được, và bao gồm các thị trường hoa tươi gần. Thị trường mở cửa từ 7g00-13g00 các ngày từ thứ ba đến chủ nhật.

4. Địa điểm mua sắm nổi tiếng tại thành phố Lyon

Khách Lyon muốn mua quà tặng cho bạn bè và gia đình, không có gì tốt hơn so với sô cô la. Có rất nhiều cửa hàng sô cô la tốt ở Lyon: Bernachon tại 42 cours Franklin Roosevelt nhà máy sô cô la hàng đầu thế giới, hoặc cửa hàng sô cô la “dày” hơn 100 năm – Voisin, cửa hàng Bouillet (nơi de la Croix Rousse 15, 14 rue des Arches) , đây là những địa điểm mua sắm nổi tiếng tại Pháp.

Ngoài ra, để có thể tìm hiểu thêm về các hàng hóa ở Lyons, du khách nên ghé thăm các thị trường lớn ở đây. Mỗi buổi sáng từ thứ ba đến chủ nhật, với các thị trường sông Saone và các thị trường khác tại giao lộ de la Croix-Rousse. Les Halles de Lyon Souk tại 102 cours Lafayette mở cửa mỗi ngày, ngay cả tại các thị trường cực kỳ Fulchiron mở vào sáng Chủ Nhật từ 8g00-13g00.

5. Vị trí mua sắm nổi tiếng ở thành phố Bordeaux

Để Bordeaux – đất nước rượu vang nổi tiếng trên toàn thế giới – tất nhiên bạn sẽ muốn mua rượu vang như một món quà, và cũng tất nhiên, không khó để tìm thấy một cửa hàng bán rượu với giá cả phải chăng tốt Bordeaux. Các địa điểm mua sắm nổi tiếng ở Bordeaux – Pháp có thể được đề cập như là điểm đến của “tam giác vàng” – Allees de Tourny, cours de I’intendance và cours Clemenceau – là tâm điểm của nhiều cửa hàng lớn và nhỏ của thành phố này, bao gồm rượu vang nổi tiếng cửa hàng: L’Intendant (2 Allees de Tourny), Vinotheque de Bordeaux (8 cours du XXX juillet). Ngoài ra khách có thể mua huyện Chartrons đến huyện để mua một số cổ vật hoặc truy cập vào cuốn sách bằng, thực phẩm công bằng cùng quai des Chartons.

Xem thêm: Thành phố hơn 2000 tuổi Jerusalem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *