Tin tức

Thưởng thức cá trầm hương nướng-món ăn dân dã thác Bản Giốc

Du khách đi du lịch Bản Giốc không chỉ chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ, mà còn có cơ hội để khám phá những món ăn ở đây. Cá này đã bị người dân ở ven sông Quây Sơn và Bắc Vọng lên thịt với hương kỳ lạ. Tuy nhiên, con cá này ít hôm nay, nó trở thành đặc sản cho du khách khi đến đây.

>>Món ngon-điểm đẹp

Trầm cá ở Bản Giốc là cá ngon nhất, hương vị khác biệt so với bất kỳ loài cá khác. Người dân địa phương thường đi đến những nơi có nhiều cây xanh rơi vào cá. Bait phải lá mùa thu, họ có thể bắt con cá này.

ca-tram-huong-nuong

Bass cá được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau nhưng món cá đặc biệt ngon nướng bass. Món này được thực hiện khá đơn giản, chỉ cần mổ bụng sạch rồi ướp với gia vị và sau đó nướng bên trong cá trên than củi. Cá nướng quyến rũ mộc mạc mà du khách muốn thưởng thức. Khi chín, thơm nức cá. Tháo miếng cá với các chấm nhỏ của nước mắm nguyên chất, cảm thấy hương thơm ngây ngất, hương vị tinh tế và thăng trầm mà bạn sẽ nhớ mãi.

>>>> Gan Ngỗng béo- món ăn hoàng gia Pháp

Cá nướng là món ăn ngon nóng, cá được phục vụ trên tấm lá chuối hoặc trên giấy, ăn với lá mơ, lá đinh lăng, chấm với muối tiêu chanh. Thịt nấu chín, dẻo, ngọt ngào, vàng rườm rà da giòn nghĩ rằng cảm giác thèm ăn.

Du khách dù chỉ một lần thưởng thức món cá nướng sandal đã thực sự bị chinh phục và sau đó không phải từ tập tin đính kèm, hy vọng một lần nữa thưởng thức hương vị của mình

Xem thêm: Tour Vũng Tàu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *