Tin tức

Tìm hiểu về tượng chúa cứu thế ở Brazil

Người dân Brazil đã mang lại xây dựng tự nhiên đẹp như Rio de Janeiro cung cấp bối cảnh cho thần. Họ nói: “Thiên Chúa sử dụng việc tạo ra thời gian 6 ngày của thế giới, và mang lại sự đóng góp thứ Bảy cho Rio”.

tin tức 

tuong-chua-cuu-the
Tối đại dương xanh đầy không khí nhiệt đới, vùng núi xa ôm cát trắng, bao quanh bởi lòng bàn cụ thể, Thiên Chúa đã quá yêu thương mang thiên đàng khi tốt ưu đãi lãi suất Rio – thủ đô của Brazil – trước khi xây dựng Brazilia năm 1960. Nhưng điều khiến Rio chữ ký vẫn là mốc hơn nhân tạo, một bức tượng của Chúa Giêsu Kitô, nhà điêu khắc tuyệt vời. 30 m bức tượng cao, bệ 7 mét, bức tượng hùng vĩ của đá granite trên một ngọn núi 740 mét trên có thể nhìn thấy toàn bộ thành phố. Ngọn núi này của nó là hình dạng mà được đặt tên là “lạc đà trở lại”. Người bản địa gọi nó là Corcovado.

du lịch đà lạt

Năm 1921, nhân dịp kỷ niệm 100 năm độc lập của Brazil, cũng là ngày của các dự án xây dựng là nhờ Đức Giêsu bức tượng. Kế hoạch đã được phê duyệt là công trình của kiến trúc sư Haikdo Dasifla Costa. Đó là dự án Kitô bức tượng, các Kitô dang tay rộng như muốn ôm lấy toàn bộ thành phố, mang tình yêu bác ái của Chúa tưới thế giới.
Người đứng đầu nặng 35,6 tấn, cao 3,7 mét, nặng 9,1 tấn trên mỗi cánh tay, khoảng cách giữa các ngón tay là 23 m. Sau khi tạo pho tượng ở Paris đã được chuyển giao cho Rio. Trước khi nó đã được cẩu lên núi lại lạc đà, diện tích bề mặt của nó được ngâm trong đá xà phòng. Ngày 1931/10/12, nằm một bức tượng đá. Chiếu sáng thiết kế ánh sáng xung quanh bức tượng – kiến trúc sư Guglielmo Marconi – chủ trì buổi lễ. Bạn kỹ sư có máu hài hước này mang lại giao diện điều khiển ánh sáng trên một chiếc du thuyền đậu ở cảng của Ý Quino vài ngàn km từ Rio. Sau đó, vào năm 1965, đèn mới thay đổi đối tượng, thời gian này bởi Paul VI Đức Giáo Hoàng chủ trì.

Năm 1985, Francisco Passos và Tegesra Suris xây dựng các tuyến đường sắt qua những ngọn núi trở lại con lạc đà, từ hội nghị thượng đỉnh 40 mét. Từ vị trí này, leo lên 120 bậc đá có thể thêm lên đến một bệ nền bằng phẳng, và tận hưởng Rio nhìn toàn cảnh. Copacabana và bãi biển Ipanema ở bên phải của bộ sưu tập mắt, bên trái là một cửa hàng thể dục lớn nhất hố mở của thế giới Marakeno, trước núi bánh mì là hình dạng độc đáo.

Xem thêm: Đấu trường La Mã – niềm tự hào của đất nước Ý

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *