Tin tức

Trải nghiệm lễ hội té nước ở Thái Lan

Lễ hội nước thu hút hàng triệu du khách khắp nơi trên thế giới đến thăm đất nước chùa vàng. So với Tết cổ truyền ở Việt Nam và Trung Quốc – mà hướng về gia đình, Thái Lan Songkran tinh thần cộng đồng lớn hơn.

Bởi vì lễ hội này du khách vô cùng độc đáo và ấn tượng du lịch Thái Lan sẽ trộn xuống dòng người thành phố tưng bừng, không phân biệt người lớn hay trẻ em, người giật gân nhau thoải mái khác với gàu hoặc giật gân, bổ sung

Lễ hội thả diều độc đáo

.

le-hoi-te-nuoc-thai-lan-1

Trong lễ hội nước tất cả mọi người có thể thưởng thức nước rơi vào bất cứ ai, mục đích của hoạt động này có nghĩa là rửa điềm xấu, đón chào năm mới may mắn hơn, do đó, ở các nước, những người đã bị ướt nhiều như nó sẽ gặp may mắn lớn.

Mỗi khu vực ở Thái Lan đã đón truyền thống Songkran và cách nhỏ khác nhau. Ví dụ, Bangkok thường tổ chức lễ kỷ niệm lớn nhất. Tuy nhiên, du khách được khuyến khích Chiang Mai – được biết đến như là “thủ đô” của lễ hội nước Songkran với nhiều màu sắc.

Ấn tượng với lễ hội hoa đăng của Thái Lan

Lễ hội nước thường được tổ chức vào ngày 13-15 / 4 hàng năm, do đó, khách có thể lựa chọn và sắp xếp thời gian đi hợp lý để tận hưởng những trải nghiệm thú vị khi tham dự lễ hội này.

Xem thêm: Lễ hội bốn phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *