Tin tức

Vẻ đẹp Bagan trong ánh bình minh

Thả hồn trong tháp cổ trong không khí băng giá như sương sớm để xem mặt trời mọc ở Bagan, du khách sẽ có một thành phố hoàng gia cổ đại, việc tìm kiếm những câu chuyện tuyệt vời và nhuộm.

khám phá

Bagan du khách đã được nhớ đến như là một bước ngoặt của Myanmar tuyệt vời nhất. Trước đây, nơi đây còn được biết đến như là Pagan và là thủ đô của vương quốc cùng tên tồn tại trong khoảng thời gian AD thế kỷ 09,13. Trong những hình ảnh của thành phố như mặt trời tăng lên.

Các vị trí của Yangon (thành phố lớn nhất của Myanmar), 600 km và Mandalay (thành phố lớn thứ hai trong cả nước) khoảng 180 km, du khách có thể đi bằng đường bộ hoặc đường hàng không. Một trong những thời gian tốt nhất để xem thành phố này là buổi bình minh.

Myanmar2

Phong cách là kinh nghiệm bay bóng bay đặc biệt nhất. Bạn có thể thưởng thức toàn cảnh cố đô trong nhiều giờ và thăm chùa trong không khí buổi sáng sớm.

Các phi thuyền trôi chậm, đưa du khách đến những trải nghiệm tuyệt vời trong đất của Đức Phật và chùa lây lan khắp thành phố. Thức tỉnh vùng đất cổ xưa trong ánh mặt trời.

lễ hội

Bagan ngày nay 2.500 bảo tháp (đền thờ) như vậy. Trong ánh sáng buổi sáng, đó là cổ xưa hơn, sâu sắc, nhưng vẫn tràn đầy sức sống.

Tận mắt nhìn những ngôi chùa cổ vào lúc bình minh thức dậy đắm mình trong ánh nắng mặt trời mới là kinh nghiệm rất tuyệt vời ở đây.

Xem thêm: Khám phá hòn đảo nhân tạo Mexcaltitan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *