Tin tức

Vẻ đẹp cổ tích của những lâu đài ở Đức

Trong lịch sử, Đức đã được chia thành nhiều vùng lãnh thổ nhỏ hơn. Mỗi người cai trị của một vùng đất đã dành rất nhiều nỗ lực để xây dựng lâu đài của riêng bạn. Các kiến trúc kỳ vĩ đại, những giai thoại kỳ lạ cùng những người liên quan với nó là đẹp và hấp dẫn hơn trong câu chuyện cổ tích hoặc phim mà chúng tôi đã nhìn thấy.

món ngon điểm đẹp

Lâu đài Neuschwanstein

Neuschwanstein Castle “New Swan Stone” nằm trên một vách đá ở độ cao 965m, tăng ra khỏi rừng dưới chân của dãy núi Alps, miền nam nước Đức do vua Ludwig II của Bavaria xây dựng. Là một vị vua giàu có của sự lãng mạn, tình yêu của văn học, hội họa và nghệ thuật, Ludwig II Neuschwanstein biến thành một nàng tiên thiên đường thực sự giữa kiến trúc cổ điển và thế kỷ 13 Đức Gothique.
Neuschwanstein là một sự kết hợp hài hòa giữa hiện thực và lãng mạn trong vút huyền thoại thời trung cổ. Lâu đài mang tinh thần hiệp sĩ Đức được xây dựng vào thế kỷ 19, kiến trúc độc đáo của nó đã thể hiện được không khí cổ xưa thần thoại thời trung cổ Đức là cả hai tính năng hiếm.
Ngày nay, mỗi năm, và Lâu đài Neuschwanstein nhà thời thơ ấu của Ludwig lân cận thu hút hơn một triệu du khách đến thăm.

Lâu đài Sigmaringen

Lâu đài Sigmaringen

Nằm ở bang Baden-Wurttemberg trên trên sông Danube, khoảng 75 km về phía nam của Stuttgart, Sigmaringen lâu đài được xây dựng lại nhiều lần. tòa nhà ban đầu được xây dựng từ năm 1077 đã bị chôn vùi dưới thời kỳ đổi mới. Lâu đài này hiện nay là kết quả của quá trình phục hồi gần như hoàn toàn sau khi nó đã bị phá hủy bởi hỏa hoạn vào năm 1893. Thông qua cánh cổng lớn, hội trường vẫn còn, lâu đài trong khi vẫn giữ những thứ còn sót lại từ thế kỷ XIII.

du lịch đà lạt 
Ngày nay, lâu đài là tài sản của các hoàng tử và công chúa vùng Hohenzollern. Bạn có thể tìm thấy hơn 3.000 vũ khí đã được hiển thị trong các lâu đài Sigmaringen khuôn viên trường. Đây là bộ sưu tập của Hoàng tử Karl Anton, một người vũ khí vô cùng đam mê. Ngoài ra, bảo tàng tra tấn, di tích từ thời kỳ đồ đá, đồ tạo tác và một phần của các toa xe của hoàng gia là những điều bạn khó tìm thấy bất cứ nơi nào khác ngoài Sigmaringen.

Castle Eltz

Với lịch sử lâu đời nhất (từ 1157), Burg Eltz được xây dựng ban đầu như là một thành viên của trang Rudolf zu Eltz. Trong thời gian đó, nó đã được củng cố và mở rộng, với hai lĩnh vực bổ sung và các tháp. 33 thế hệ gia đình sống trong lâu đài Eltz và mặc dù cay đắng mối hận nội, gia đình và lâu đài vẫn còn nguyên vẹn.
Eltz Lâu đài nằm ở một thị trấn tên là Münstermaifeld, của các vùng rượu vang Mosel và gần thành phố cổ Trier. Thị trấn du lịch nhỏ trong Moselkern và Karden khá gần nhau nên có thể đi bộ.

Khi truy cập vào Eltz lâu đài, bạn sẽ hiểu rõ hơn về lối sống của giới quý tộc thời trung cổ, với nhiều phụ kiện mà thời gian và một bộ sưu tập ấn tượng của các hiện vật, trong đó có những bức tranh quý, vàng và miếng bạc trang trí, thảm trang trí, đồ sành sứ của Áo và vũ khí thời trung cổ.

Castle Burghausen

Burghausen Lâu đài là một khu vực lâu đài lớn được xây dựng vào thế kỷ thứ mười ba được coi là một pháo đài vĩnh viễn ở châu Âu với hơn 1.000 mét chiều dài từ đầu đến cuối. Tọa lạc trên một ngọn núi, được bao bọc bởi hai nhà thờ Gothic, một pháo đài, sáu tòa án cấp huyện, một kho tàng, vườn hoa, khu dân cư được bảo vệ, một tháp tra tấn, tù nhân nhà tù, tủ tòa án và các hiệp sĩ lang. Burghausen Castle là một trong lịch sử quan trọng nhất của Đức, nơi gia đình của bá tước từng cư trú Bavaria cũng như bảo vệ tài sản của họ trong nhiều thế kỷ – vì vậy nhiều công trình phòng thủ kiên cố của lâu đài vẫn còn nguyên vẹn cho đến ngày nay.

Heidelberg Castle

Rắn trì thời trung cổ được xây dựng vào thế kỷ thứ mười ba và các bức tường vẫn còn đứng đó với thời gian viên đạn mặc dù lửa, sấm sét và chiến tranh. Heidelberg nằm ở vùng tây nam của bang Baden-Württemberg, hai giờ xe chạy thành phố Frankfurt.
Một điểm quan trọng trong thành phố dài nổi tiếng của Đại học Heidelberg, lâu đài có một lịch sử phong phú như ngai vàng của Palatinate. Trong số các du khách, các tù nhân và những người chiêm ngưỡng lâu đài với cả Martin Luther, John XXIII ngụy, chú hề huyền thoại Perkeo, Mark Twain và vô số các nghệ sĩ của thời đại lãng mạn, không phải là ngoại lệ JMW Turner. Những khu vườn lâu đài -Hortus Palatinus – được xây dựng từ thế kỷ thứ mười sáu một tốt đẹp và trên khắp châu Âu, nó được mệnh danh là kỳ quan thứ tám của thế giới.

Lâu đài Lichtenstein

Khu Alb Swabian, nhìn ra thị trấn nhỏ của Honau, Baden-Württemberg, miền nam nước Đức, tòa lâu đài Lichtenstein nằm ở một vị trí bấp bênh: chiếu trên các dãy núi thấp của dãy núi Alps tập trung Swabian- pháo đài của các hiệp sĩ Lichtenstein trong thế kỷ thứ mười hai .
Sau khi bị mục nát và tái thiết (khi nó được xây dựng lại như săn bắn). Cuối cùng, Công tước Wilhelm của vùng Württemberg (nguyên mẫu của các nhân vật trong cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Lichtenstein), có để xây dựng lại lâu đài như một hiệp sĩ thời trung cổ. cấu trúc Neo-Gothic là tương đối nhỏ (về lâu đài) đã được khánh thành vào năm 1842 và kể từ đó các tổ chức phi lợi nhuận có phục hồi nội thất khác nhau. Castle, ít được biết đến của khách du lịch quốc tế để tour du lịch là chỉ ở Đức.

Lâu đài Hohenzollern

Hohenzollern Castle là một trong những cao nhất nước Đức. Đỉnh của tháp lâu đài tăng lên trên vùng quê Zollemalb, 855met cao hơn mực nước biển. Đây là nơi cư trú của gia đình Hohenzollern kể từ khi được xây dựng vào thế kỷ thứ mười một, lâu đài đã bị phá hủy và xây dựng lại nam1423 hai lần, mang lại sự xuất hiện hiện của thế kỷ XIX.
Tổ tiên của lâu đài là một gia đình hoàng gia Phổ, một khi tìm cách lánh nạn một thời gian để trừng phạt những người Công giáo và nhà tưởng niệm Hohenzollern. Hiện nay, lâu đài có nhiều tính năng hiện đại hơn, với rạp chiếu phim và các buổi hòa nhạc ngoài trời, và nơi hội chợ Giáng sinh được tổ chức hàng năm.
Điều này cũng đúng lâu đài cổ tích cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được hưởng một kỳ nghỉ miễn phí tại đây mỗi năm lấy từ một phần của công chúa Kira của Phổ Foundation.

Xem thêm: Những câu không nên hỏi khi đi du lịch Pháp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *