Tin tức

Về Nam Định trẩy hội Phủ Dày

Thời gian: Từ ngày 3 đến ngày 8 tháng 3 âm lịch
Địa điểm: Tại phủ thuộc xã Kim Thái, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định

Đi du lịch được bảo hiểm du khách viếng thăm Nam Định sẽ phát hiện ra một quần thể kiến ​​trúc truyền thống tôn giáo nghệ thuật, nghệ thuật của người Việt tại xã Kim Thái, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định. Trong 21 tòa nhà của dân số được bảo hiểm với bộ ba kiến ​​trúc liên quan chặt chẽ đến các hình thức chính phủ Liễu Hạnh Tiên Hương (phủ), Bộ trưởng Bộ Văn Cát và lăng Chúa Liễu.

hoi-phu-day1

Các lễ hội là lễ hội bao phủ tôn vinh Đức Mẹ Liễu Hạnh – một nghề nghiệp “Comfort Galaxies Form” – vị thần chủ của thờ phượng là một hình thức và trong bốn vị thánh bất tử của Việt Nam. Thánh Mẫu Liễu Hạnh được thờ ở nhiều nơi như bảo hiểm, Phủ Tây Hồ, bảo hiểm và nhiều tráng, một đền thờ khác nhưng bao trùm Festival là lễ hội lớn nhất, quy mô lớn nhất.

Các nghi lễ quan trọng nhất của lễ hội được bao phủ với Marian rước từ chính phủ (Tiên Hương) gọi của Thiên Chúa vào ngày 6/3. Marian rước kéo dài gần 1km, rất chính thức với nhạc trống xa hoa. Monk do hai nhà sư tụng Phật giáo thánh hạt chỉ cần đếm, tiếp theo là 4 mẫu, công phu kiệu mặc đồng phục, đầu quấn khăn, chân quấn xà cạp, với một vành đai thắt lưng. Đầu tiên chiếc khăn màu đỏ bao phủ Kiểu Mẫu, Mẫu II màu xanh, hình thức trắng, thứ ba mặc rước công phu bởi màu sắc vì vậy nên trông rất trang nghiêm và đẹp.

Lễ hội chùa Keo- Nam Định một nét đẹp văn hóa

Sau đó, để đội cán bộ, người dân trong làng với tư thế nghiêm trọng. Trong đám rước kiệu cũng đan xen với Slovak đội quốc hội, đội tuyển môn đệ hương, mặc thanh khăn đồng với áo đầy màu sắc hình thức đủ chầu là bóng che đội chi phí nhất … Tiếp, phường bát âm, múa rối … Đặc biệt với rồng bay hiệp hội khiêu vũ với hàng trăm mét chiều dài … làm cho lễ hội rất nhộn nhịp sôi động nhưng không kém hùng vĩ.
Hội cũng đã bao phủ “The Pull từ” còn được gọi là United Hiệp hội diễn ra vào ngày Trượng tháng 7,8,9 rất đẹp và khác với xã hội khác. Đây là một tính năng độc đáo của lễ hội. Mỗi lần cần khoảng 100 lá cờ Scrabble tinh vi, đồng phục, nằm rải rác khăn quàng đỏ, áo sơ mi màu vàng, vành đai xanh, quần trắng, xà cạp đỏ. Họ từng nắm giữ khoảng 2 mét cây gậy dài. Người lái xe gọi là tổng cờ. Tại các hình thức ứng dụng nghi lễ, “chữ”, sau đó đánh bại chiêng nho náo nhiệt phân loại thành các từ có ý nghĩa.

Lễ hội Độc Bộ – Lễ hội lớn ở Nam Định

Air trong các hoạt động văn hóa dân gian không khí, du khách có thể xem kinh Phật rước, gia đình rước rồng bát cống, nhìn thấy con rồng vua cơ hội đầu tiên núi … Ngoài ra, du khách có thể thưởng thức những giai điệu Chầu văn một cách nghiêm túc. Về Hiệp hội bảo hiểm, du khách được trở về với cội nguồn dân tộc, được đắm mình trong văn hóa truyền thống từ lâu đã được gìn giữ và lưu truyền ở đây.

Xem thêm:  Lễ hội bốn phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *