Tin tức

Vietnam Airlines cho khách check-in online

Nếu hành khách khi bay hãng hàng không Việt Nam Airlines không mang theo hành lý, họ có thể bỏ qua các thủ tục tại quầy sau khi tự kiểm tra trong trực tuyến (online) từ ngày 25 / 6/2015.

>> giá vé

Với quy định mới này, hành khách thực hiện nhiệm vụ làm thủ tục trực tuyến có thể tự chọn chỗ ngồi, đường chuyền in nội trú hoặc thẻ lên máy bay gửi hộp thư e-mail. Sau khi hoàn thành các thủ tục trực tuyến, hành khách sẽ trình bày các thẻ lên máy bay và xác định tại kiểm tra an ninh biên giới mà không có tại các quầy của mình tại các sân bay để xác nhận.

may bay

Hành khách lên máy bay có thể được in trên giấy hoặc hiển thị trên màn hình điện thoại di động, máy tính cá nhân … các thủ tục bàn Thời gian trực tuyến từ 24 giờ đến 2 giờ trước thời gian dự định cất cánh bay.

Việt Nam Airlines cho biết các ứng dụng trực tiếp của phương pháp này chỉ dành cho hành khách mà không có hành lý ký gửi trên các chuyến bay nội địa đi du lịch từ sân bay Nội Bài, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất.

Hiện nay các quy định của ngành công nghiệp cho phép các hãng hàng không phải đóng cửa trong counter 40 phút trước giờ khởi hành theo lịch trình các chuyến bay nội địa. Với Việt Nam Airlines, trong thủ tục trực tuyến (Web / kiểm tra di động trong) để có mặt tại một thủ tục sau 15 phút trước khi đóng một thủ tục để xác nhận (đối với khách tham quan Web check in), hoặc gia hạn lên tàu điện để chuyền lên máy bay truyền thống (đối với khách Điện thoại di động đăng ký vào).

Từ 25/6, với các dịch vụ và thủ tục mới truy cập trực tuyến (cả web và điện thoại di động check-in) không cần phải xác nhận các thủ tục mà đi thẳng đến cửa trong kiểm tra an ninh. Điều này có thể giúp hành khách có mặt tại sân bay sau đó, ít nhất 30 phút trước khi máy bay cất cánh 55 phút, không như trước đây.

Trên thế giới, hiện nay có nhiều các sân bay, các hãng hàng không cho phép khách không xác nhận trong một thủ tục sau khi các thủ tục trực tuyến như sân bay Amstedam, Frankfurt, Changi … và nó đã được phát triển tuyên bố như: Air France, Singapore Airlines, KLM Royal Dutch … Trong Việt Nam, hãng hàng không quốc gia là hãng hàng không đầu tiên trong ứng dụng.
Xem thêm: Dân nghèo cũng được đi máy bay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *