Tin tức

Vietnam Airlines lọt top 10 hãng bay tiến bộ nhất thế giới

Sau một năm thực hiện cuộc khảo sát gần 19 triệu khách hàng trên toàn thế giới, các tổ chức quốc tế có uy tín mà đánh giá hàng không đã công bố danh sách Skytax đạt World Airlines Awards – giải thưởng và tiêu chuẩn xuất sắc ngành công nghiệp hàng không có uy tín. Đặc biệt, Việt Nam Airlines đã xuất hiện trên một danh sách 10 hãng hàng không trong sự tiến bộ trên thế giới. Những cái tên trong danh mục này được nâng cấp đáng kể nỗ lực trong nhiều khía cạnh của chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất …

>> Kinh nghiệm du lịch

Từ cuối năm 2014 đến nay, Việt Nam Airlines ngừng đầu tư đội tàu hiện đại, thay đổi nhận diện thương hiệu và cải thiện dịch vụ, để hướng đến trở thành một hãng hàng không 4 sao, người đứng đầu nhóm khu vực Đông Nam Á và được phổ biến ở châu Á. Nó đạt đến 10 hãng hàng không hàng đầu trong sự tiến bộ trên thế giới được đánh giá xứng đáng cho Việt Nam Airlines.

image001

Hiện nay, Việt Nam Airlines đã tăng 3 bậc trong bảng xếp hạng top 100 hãng hàng không trên thế giới, từ vị trí 58 nâng lên 55. Tại thị trường trong nước, các hãng hàng không quốc gia đã nhận được 10 thương hiệu hàng đầu nổi tiếng nhất Việt Nam năm 2015 do Tổ chức Sở hữu trí tuệ Việt Nam thường nienm bình chọn để nâng cao năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp trong nước trong thời kỳ hội nhập.

>> Đi đâu khi du lịch Paris vào mùa thu

Việt Nam Airlines cũng là nhà lãnh đạo trong các bảng xếp hạng của sự phát triển sẵn sàng và ứng dụng công nghệ thông tin của năm (Index ICT Việt Nam năm 2015), tăng 4 bậc so với năm ngoái. Kết quả này là do Hội Tin học Việt Nam và Văn phòng Ban Chỉ đạo Quốc gia về CNTT, Bộ Thông tin và Truyền thông đánh giá.

Tất cả những uy tín quốc gia và quốc tế được liệt kê ở trên được coi là sự công nhận của cộng đồng hàng không hành khách toàn cầu cũng như những nỗ lực của Việt Nam Airlines. Từ tháng Tám, với việc tiếp nhận và đưa vào hoạt động ba máy bay mới Airbus A350-900 thế hệ Boeing 787-9 Dreamliner và, Việt Nam Airlines đã chính thức trở thành hãng hàng không đầu tiên ở châu Á-Thái Bình Dương mở 2 tầng và các máy bay hiện đại nhất trên thế giới. Dự kiến ​​năm nay, công ty đã nhận được tất cả chín máy bay, trong đó có bốn A350s và 5 máy bay Boeing 787-9, tiếp tục thực hiện kế hoạch mở rộng đội bay hiện đại của 33 đơn vị cho đến đầu năm 2019.

Xem thêm: Tour Singapore

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *