Tin tức

Vườn quốc gia Xuân Thủy – Điểm du lịch sinh thái lý tưởng

Đến từ: Trong huyện Giao Thiện Giao Thủy, tỉnh Nam Định
Đặc điểm: Vườn quốc gia Xuân Thủy, với tổng diện tích 12.000 ha tại vùng cửa sông Hồng, chủ yếu nằm trong lĩnh vực truyền thông và lòng từ bi, huyện Giao Thủy, Nam Định, bắc qua Cồn Lu, Cồn Ngạn, Cồn Xanh .

Khám phá Hội An trong 24 giờ

Đông Nam nơi sông Hồng – sông Trà – sông Vọp nhìn ra biển và Vườn Quốc gia (VQG), Xuân Thủy đứng giữa rừng biển hòa giải diễn ra, là khu Ramsar (vùng đất ngập nước theo Công ước Ramsar vào năm 1971) chỉ có ở Việt Nam, như Đến bây giờ. Vườn quốc gia Xuân Thủy là nơi tiếp giáp tỉnh Nam Định và Thái Bình. Đậu 7.100 ha rộng, là rượu cồn lớn nhất và Daniel Lu, thêm một số đụn cát nhỏ. Nếu thời gian là ngắn ngày mà đến đây, sau đó đi vòng quanh thuyền (thuyền du lịch) có vẻ hợp lý. Chọn một chiếc thuyền từ cửa Ba Lạt, từ đây đi vòng quanh ngọn hải đăng Tiền Hải, dừng Green câu chuyện bùn cải tạo rừng ngập mặn có cồn giữa đôi mắt màu xanh lá cây. Để thỏa mãn thú vui của sự khám phá của những người trẻ tuổi, một ngày đi bộ (trekking) Chuyến đi sẽ mang lại nhiều hứng thú.

Thiên nhiên đã ban tặng cho Vườn quốc gia Xuân Thủy du lịch hấp dẫn Nam Định hệ sinh thái đất ngập nước có một cửa sông Hồng điển hình, hệ động thực vật điển hình, đặc biệt là các loài thủy sản, chim nước và chim di cư. Các hệ sinh thái rừng ở Vườn Quốc gia Xuân Thủy gồm rừng ngập mặn trên bùn và phi lao cây thủy triều trên các đụn cát ở bên ngoài Cồn Lu đã phát huy vai trò bảo vệ đê biển, ổn định khí hậu, tạo ra lợi ích môi trường, cung cấp thực phẩm và là vườn ươm lý tưởng cho đời sống biển trong khu vực. Nếu đi du lịch Vườn quốc gia Xuân Thủy vào mùa chim, du khách sẽ được đảm bảo để xem các loài chim trong nước, có cảm giác hồi hộp của các loài chim. Ngoài ra bạn cũng đắm mình trong thiên nhiên, sống giữa thiên nhiên, tận hưởng không gian giữa các rừng ngập mặn, nổi giữa sông để tìm chim.

VQG-xuan-thuy

Khi đi du lịch Vườn quốc gia Xuân Thủy du khách sẽ trải nghiệm những hoạt động du lịch cộng đồng như đến thăm các mô hình sinh kế, đánh bắt cá và nuôi trồng thủy sản bền vững, sự kết hợp của tự nhiên phát hiện hoạt động và văn hóa địa phương mang đến cho du khách một cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra, các hoạt động du lịch để khám phá các nền văn hóa địa phương sẽ góp phần đa dạng hóa các sản phẩm du lịch trong khu vực Vườn quốc gia Xuân Thủy, đặc biệt là trong mùa hè không có loài chim di cư làm cho nơi này một cơ hội mỗi năm thu hàng triệu khách du lịch cả trong nước và quốc tế.

Lộ trình 4 ngày trinh phục đỉnh Panxipang

Thăm vườn quốc gia Xuân Thủy là khách du lịch danh lam thắng cảnh ở Nam Định được sống trong không gian bao la của đất trời, nước đục; hít thở không khí trong lành, nhìn thấy những con chim giang sơn của trời: cần cẩu, chim cò, căng, bồ nông, ngỗng, vịt và nhiều loài chim khác đang ăn siêng năng hay bay lên đá. Ngoài ra, động vật phù du và động vật đáy, có trên 500 loài, nhiều loài có giá trị kinh tế cao: tôm, cá, cua, nghêu … Mỗi năm cho thu nhập hàng trăm tỷ đồng đã được đóng góp vào sự khởi sắc của kinh tế và xã hội cho các vùng đệm.

Xem thêm: Khám phá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *