Tin tức

Yakisoba – món mì bình dân không thể bỏ qua khi đi Nhật Bản

Nhật Bản nổi tiếng với các món ăn tinh tế như sushi, gỏi cá, mì … được kỳ cẩn thận. Du khách đi du lịch hương vị yakisoba của Nhật Bản với hương vị vô cùng độc đáo, trở thành món ăn truyền thống hiện nay từ các nhà hàng tốt nhất đến quán ăn giá cả phải chăng. Cùng Kinh nghiệm du lịch Việt Nam pasta độc đáo này.

Món ăn dân dã bên dòng Sêrêpôk Đắk Lắk

Yakisoba được chiên mì Nhật. Mì được ăn kèm với nước sốt như sốt Okonomiyaki. Mì yakisoba thường thịt lợn xào với thái lát, rau như bắp cải, giá đỗ. Các món ăn nhẹ rất phổ biến ở Nhật Bản và là món ăn ưa thích của không chỉ người dân mà còn những du khách đi du lịch ở đây. Khi đi du lịch Nhật Bản để thưởng thức pasta này, bạn có thể tìm thấy trong các nhà hàng Okonomiyaki, trong các lễ hội, các siêu thị hoặc ăn trong nhà chính.

mon-mi-yakisoba-2

Yakisoba là món ăn nhẹ tuyệt vời và yêu thích thức ăn nhanh. Trẻ em thường thích mì ống này sau giờ học và mọi người có thể dừng lại ở các gian hàng thực phẩm tại các trung tâm thương mại để thưởng thức mì yakisoba. Mì Yakisoba có thể tìm thấy ngon nhất trong các lễ hội mùa hè. Khách du lịch Nhật Bản du lịch tham quan lễ hội sẽ thấy người bán hàng rong bán mì yakisoba được nấu chín trong lò nướng lớn. Không biết bí mật của những người này là gì, nhưng mì trong khi thưởng thức hàng rong của khách sạn này cảm thấy đó là hương vị vô cùng đặc biệt và hấp dẫn. Nếu bạn muốn làm cho mì ống này có thể được thêm vào thịt, rau quả mà bạn thích, cũng như cho hương vị cay hơn để giúp món ăn đậm hơn.

Xôi trám xứ Lạng

Chúng tôi có thể sử dụng Chuka mì men, mì kiểu Trung Quốc nhưng không giống như mì ăn Nhật Bản. Bạn có thể sử dụng nước sốt tonkatsu hoặc Worcester mì yakisoba để mặc. Mì làm chỉ trong vòng 10 phút, bạn có thể thưởng thức một bữa sáng đầy đủ.

Yakisoba mì món ăn là nhanh chóng nhưng rất bổ dưỡng với hương vị rất độc đáo và hấp dẫn. Đây là một món ăn ngon đặc trưng của Nhật Bản mà du khách không thể bỏ lỡ khi đi du lịch đến đất nước mặt trời mọc.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *