Tin tức

Bản làng người Mày dưới ngọn núi Găng Màn

Bạn chỉ có nhóm dân tộc nhẹ hơn một nghìn người dưới núi giăng rèm, nhưng một cuộc sống với một ân sủng, thông minh với những người bạn cũ hoang dã và bí ẩn.

>>Tin tức

Bạn người dân ở Minh Hóa, Quảng Bình, với sự gắn kết cộng đồng xuất sắc. Trong thế kỷ 21, họ vẫn chưa lên đường tư hữu cá nhân như là một cách thông minh Khùa ở lưng chừng núi, núi hoặc dưới cùng của Sách hay Kinh hạ lưu. Họ đã chia sẻ giữ gìn bản sắc của thức ăn trong mỗi mùa giải cho thực phẩm và cách thú vị.

Mỗi mùa mưa vào tháng rừng, người đàn ông là bạn sẵn sàng phóng, gọi độc của họ về một cây vả trồng trong mũ nhựa suối với độc tính cao. Trong buổi lễ săn bắn, các già làng cổ kính đặt viên đá thiêng liêng trong cây khô, xung quanh thị trấn, có một cánh cửa cánh cửa thiên đường, kéo cây tre, mỗi thợ săn được mời đi qua nó, và áp dụng bằng máu gà sống trên trán, một dấu hiệu của sự mạnh mẽ và người con trai đã tặng cho bạn.

ban-lang-nguoi-may

Việc săn của bạn thường kéo dài từ một tuần đến một tháng, cách họ ăn thấm chỉ một vài ngô và sắn trên núi ít hơn, không chở gạo vì gạo để cung cấp cho trẻ em và phụ nữ, người già trong làng. Hồ Cũ Ratings cho biết: “Do không gạo đào chứng minh đi con trai dũng cảm như rừng Bạn dẻo dai, khỏe mạnh sống như anh em như Khùa, Sách, Mã Liềng ở rừng khó khăn”.

Bị khách sạn hét giá du khách Đà Lạt chọn tour cắm trại ngoài trời

Họ sử dụng sự phân công đầu rừng và săn thông minh, nếu họ bẫy để theo dấu vết của động vật hoang dã, phát hiện đường đi, họ sẽ là một cái bẫy nơi mép nước, nó sẽ được thú vị để kiếm mồi. Nếu bạn đi săn với nỏ và tên độc, có người đồn, với những phát hiện thú vị, chẳng hạn như một huýt sáo Hawks âm thanh phát ra, bên gian hàng và sự phóng hồ quang trên tên động vật. Bạn mọi người không bao giờ quay trở lại thợ săn trắng tay.

Một con lợn rừng, hươu, nai, hoặc hướng hoặc bất kỳ động vật có vú khác được thực hiện bắt giữ to lớn, những người mà bạn có bao nhiêu thành viên có thể phân chia. Ai phát hiện đầu tiên trên chỉ đơn giản là hầu hết không quan tâm nếu người bên ngoài thay vì thịt. Người đứng đầu săn bắn động vật như một biểu tượng của thợ săn tài năng của ông.

Vào một ngày quần rừng săn mặt đất khi trời mưa, những gián đoạn gây ra ẩn tất cả các loài động vật. Hầu như quá muộn trắng tay, nhưng cuối cùng, Hồ Qian, cũng bắt dân làng một con rắn và một con thỏ rừng. Shields các “chiến lợi phẩm” Rating Hồ Công cụ, tách trưởng. Một số thịt nữa, nói Ratings Hồ cũ chỉ để một số vấn đề gia đình và khiên Hồ.

TOC nguoi3-6755-1381109691.jpg
Ai là bạn chuẩn bị sẵn sàng để săn

Bạn không thực sự nói rằng đó không phải là một tài sản cá nhân của tất cả cuộc sống miêu tả thực tế của họ. Họ bắt đầu cá gia đình với những điều nhỏ nhất và đơn giản. Đó là thời điểm mà bạn không nhận thức được tư nhân hóa, họ sống cluster và tinh thần đoàn kết, thông minh trong cách làm thế nào để đi săn, làm thế nào để đối phó với những ngọn núi.

Do một số gạo núi, sắn, ngô, thu hoạch và sau đó đặt chúng trong các túp lều trên núi, nơi gia đình, bạn có thể mang lại trong thực phẩm. Ai có quyền nói rằng các nhà lãnh đạo gia tộc đói hoặc già làng, sau đó yêu cầu sử dụng lao động mất ít thức ăn lán.

Bạn chia anh em chia sẻ một bữa ăn ở đây là những câu chuyện có nguồn gốc con người qua đêm Bạn đang ngọn lửa bập bùng dũng cảm cuối do già làng. Bác Hồ Ratings, các trưởng lão thông thái nói: “Bạn là người mà nhà khác, bạn không có quyền có nhau, bởi vì nếu bạn không, những người khác các mái nhà, mỗi cặp vợ chồng, hoặc Durable thiết kế. sống mất động vật rừng, các loài chim. họ sống lâu hơn đàn để bò, thì những người một mình bạn bắt động vật, chim, chứ không phải là những gì chúng tôi có. “

Đối với họ, gia đình là một cái gì đó bình thường, vì vậy nó bị rách ảm đạm. Đầu tiên để giúp bảo vệ biên giới để xây dựng một ngôi nhà mới đến, họ nghe nói về sự vĩ đại của công việc của cuộc sống con người và bắt đầu phát triển thành một ý thức sở hữu nhà cũng quan trọng như lễ trưởng thành. Bạn mọi người không có gia súc cho các gia đình và cá nhân. Họ dừng lại ở những con gà nuôi thịt và lợn, chó, lợn, chứ không phải nuôi một đứa con nào.

Với bạn, mỗi khi du khách, không chỉ là ngôi nhà duy nhất để biến ngôi nhà khác trong làng giải trí làng giải trí cho họ ăn với cơm khô và canh rừng tre tươi với lá cọ rất ngon.

Thiếu bữa ăn bạn đối xử với dân làng thể hiện phát ra tiềm năng của họ và cũng chứa linh hồn của họ, một cái gì đó cũng mang lại cho khách mời. Ăn tối từ rừng núi để tổng thống, đèn được làm từ các loại dầu thực vật cu kéo vào rừng, bị mắc kẹt dưới các rối của cá và đưa đến kết luận giải trí chung vui, hỏi làm thế nào những câu chuyện cuộc sống miền phía trước, ngược miền.

Luxembourg com1-5258-1381109691.jpg
Thiếu bữa ăn bạn

Bạn là người kiên trì người thuộc về các sản phẩm gốc, tất cả thuộc về cuộc sống họ đã chia sẻ nhân viên, bao gồm cả các vị khách từ xa. Hôm nay, nhà đầu tư ngập làng bạn bởi các doanh nghiệp quân đội xe ký gửi, bạn phải ăn cá trích, cá thu đao lên khỏi biển. Nhưng họ được giới hạn đối tượng ngang rừng thay đổi các đặc sản, kỹ năng không thể thương lượng.

Một số sản phẩm chuyển đổi cho các chuyến đi trong đại lý tiền mặt, có người vẫn không thể phân biệt được thế nào các loại giá cá, cá trích là. Nhiều người dân được như vậy, bởi quyền năng vẽ núi của họ nhiều đến quá khứ, những va chạm và tiếp xúc với nền văn minh là quá nhỏ để thực hiện nghĩa cũ.

Người phụ nữ trong rừng, bạn vẫn nimbly với thu thập tài nguyên, bạn vẫn còn khó khăn người đàn ông đi săn, ý nghĩa thực sự của những ngày sơ khai vẫn còn làm phiền tâm trí của họ.

Xem thêm: Du lịch Phan Thiết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *