Tin tức

Cùng tới những thành phố thân thiện nhất thế giới

Thành phố này chiếm được tình cảm của nhiều du khách tham quan và tất cả các kinh nghiệm các dịch vụ khác khi đi du lịch đến thành phố này. Sau đây là 15 thành phố hàng đầu trên thế giới do bình chọn trang roughguides thân thiện.
15. Atlanta, Georgia là đầu tiên trên danh sách các trận đấu này, một thành phố của hơn 440.000 người với cảnh quan đô thị đáng yêu.

giới thiệu

nhung-thanh-pho-than-thien-nhat-the-gioi-01

14. Wellington, New Zealand Bến Les Hoole được bình chọn trên Twitter. Đây là thủ đô của New Zealand đã được mô tả như một “viên ngọc đô thị”. Đã du lịch đến đây, du khách cũng thuận tiện hơn để thăm các điểm tham quan ở đất nước này, nơi người dân là khá thân thiện.

13. Vientiane nằm trên bờ của cuộc bình chọn Cửu Long và Tamara Bollen trên facebook Adam Mason. Đi du lịch đến Lào, bạn sẽ thấy những thành phố với không gian phố khá yên tĩnh và thân thiện.

12. Cape Town, Nam Phi không chỉ ấn tượng với hình ảnh của các chú chim cánh cụt trên bãi biển, nhưng cũng trên trang facebook Roughguides phiếu. Cape là hầu hết các điểm tham quan thành phố tại Nam Phi. Nó có tính năng một bảng núi bằng phẳng với phong cảnh tuyệt đẹp danh lam thắng cảnh đang chờ đón bạn trong các tour du lịch của Nam Phi.

11.Budapest, Hungary được bầu trên facebook theo Viktoria Kalaydzhieva phiếu. Budapest là một thành phố khá lớn nằm trên bờ sông Danube. Có một suối nước nóng để tắm ịch dịch vụ trên toàn thành phố, một vị trí hoàn hảo với một ngày cuối tuần thân thiện và thư giãn.

10 Melbourne, Úc đứng thứ 10 trong danh sách sau khi được lọt vào danh sách bình chọn là thành phố dễ sống nhất trên thế giới bốn lần trong một hàng. Đây là một thành phố thân thiện bình chọn bởi Robyn Humphries trên facebook của mình mà bạn có thể khám phá tại đến du lịch.

du lịch đà lạt

9. Đứng vị trí thứ 9 là Manchester, ở phía bắc nước Anh, được mô tả như là cơ thể của nước Anh Mike Gerrard bình chọn trên Twitter là thành phố thân thiện trên thế giới.

8. Dubai, UAE là một thành phố phát triển nhanh chóng, trung tâm của Ả Rập Saudi, Xavi Xavi được bình chọn trên facebook của ‘người dân ở đây rất lịch sự và thân thiện’ khi đi du lịch đến Dubai.

7. Copenhagen, Đan Mạch là một thành phố nhỏ và đáng yêu, xếp thứ 7 trong danh sách những thành phố thân thiện trong thế giới bình chọn bởi Rob trên Twitter và Natalia Rangel bình chọn trên facebook.

6. Vancouver, Canada xếp thứ 6 với bờ biển Vancouver, British Columbia. Trên Twitter, Sascha Neth cho biết: “Chúng tôi đã tổ chức Thế vận hội mùa đông rất thân thiện đó. ‘

5. Tokyo, Nhật Bản đã chứng minh giá trị của nó như là một thành phố thân thiện xếp thứ 5 trên thế giới bình chọn bởi Lukmanaul trên Twitter. Ông cho biết: “Mặc dù thành phố nhộn nhịp của Tokyo là thân thiện và an toàn”. Sau khi bị mất, ông là một nhân viên văn phòng để được hướng dẫn làm thế nào để tìm khách sạn của bạn với điện thoại thông minh của mình, mặc dù anh ta không thể nói được tiếng Nhật khi du khách Nhật Bản.

4. Liverpool ở miền Bắc nước Anh là một trong những thành phố số 1 trong danh sách năm 2014 do độc này roughguides bình chọn và xếp hạng thứ 4.

3. Vị trí thứ 3 là Montreal, thứ 2 thành phố lớn nhất của Canada. Theo Paul Chibeba chia sẻ trên Twitter: “Đây là thành phố thân thiện nhất đối với tôi. Montreal đầy màu sắc, hấp dẫn và bạn có thể nói tiếng Pháp và tiếng Anh.

2. Dublin, Ai-len là lớn trên facebook phiếu, xếp thứ 2 thành phố thân thiện trên thế giới. Du lịch đến này, bạn không nên bỏ qua những khu nổi tiếng như nhà Gruzia thị trấn, quảng trường và nhà thờ cổ với sự thân thiện của người dân nơi đây.

1. Glasgow, Scotland, là tâm điểm của vòng này số phiếu, không chỉ là người đứng đầu trong một cuộc trưng cầu. Một nhà văn du lịch chuyên Mckelvie Tweet Robin cho biết: “Glasgow là một thành phố thân thiện theo kinh nghiệm của tôi rõ ràng mà không tự hỏi ‘.

Xem thêm: Các đặc sản đặc biệt thơm ngon giữ chân du khách Phan Thiết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *