Tin tức

Đại lộ Orchard Singapore thiên đường cho những tín đồ shopping

Du lịch Singapore Du lịch đồng nghĩa với mua sắm, ngoài việc thu hút công viên giải trí nổi tiếng, bạn phải dành cho mình một số tiền rất lớn thời gian đã mất trong thiên đường mua sắm. Hãy dulichvietnam.com.vn đến đường Orchard mệnh danh ẩn mua sắm lớn nhất của Singapore.

Trong những năm đầu thập niên 1830, Orchard Road là một con đường đất chỉ vô danh với vườn cây, rừng trồng và tiêu hạt nhục đậu khấu trại. Đến năm 1850, các đồn điền bắt đầu được phát triển thành khu dân cư và đường phố nhanh chóng trở thành nơi nghĩa trang nằm Do Thái giáo và Phật giáo, đền thờ Hindu và các trung tâm ăn uống ngoài trời, các thị trường mới và thậm chí rửa khu vực ngoài trời.

Thăm bảo tàng nghệ thuật Singapore

Cho đến những năm 1970, Orchard Road đã trở thành con đường mua sắm lớn nhất của thành phố với rạp chiếu phim và chơi bowling lớn. Rất nhiều khu mua sắm tầng trệt, Plaza Singapura, được xây dựng vào năm 1974 trên các vị trí mà ngày nay tòa nhà này vẫn còn tồn tại. Sau đó rẽ xuất hiện các siêu thị và khu mua sắm lớn, và dần dần trở thành các khu vực mua sắm nổi tiếng nhất, phong phú không nơi nào trên thế giới có thể được cho tất cả du khách đi du lịch Singapore.

Với chiều dài khoảng 2,2 km, Orchard Road là một chiều lộng lẫy đại lộ bao quanh bởi các trung tâm mua sắm, nhà hàng và khách sạn đặc biệt và nổi tiếng. Mua sắm bao gồm 800.000 m2 diện tích bán lẻ, ăn uống và vui chơi giải trí có thể đáp ứng bất kỳ hương vị hoặc khả năng tài chính của khách hàng – từ các nhãn hiệu nổi tiếng với thời trang đường phố và giá cả phải chăng từ những nhà hàng tốt nhất để nhanh chóng khớp thực phẩm giá rẻ.

dai-lo-Orchard-Singapore

Dọc theo con đường mua sắm lớn nhất của siêu thị du lịch nhiều tầng kế tuyệt đẹp, các cửa hàng nhỏ tướng vĩ đại của Singapore với tất cả các loại hàng hóa như quần áo, túi xách, giày dép, đồ thể thao, đồng hồ … Các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đều tập trung tại Palais Renaissance, Hilton Shopping Gallery, Wisma Atria, Paragon, Nghee Ann City. Nếu cần thiết phải mua các mặt hàng gia dụng, các trung tâm mua sắm Robinsons, Orchards Tangs, Takashimaya và Isetan là sự lựa chọn lý tưởng.

Những địa danh du lịch nổi tiếng ở thành phố Brisbane

Lần đầu tiên đến Orchard chắc chắn bạn sẽ không giúp đỡ, nhưng bị choáng ngợp bởi những bận rộn ở đây … Rất nhiều tour du lịch thân thiện với Singapore đã dành một ngày đi bộ miễn phí ở các khu mua sắm Orchard mà vẫn còn cảm thấy hối tiếc để lại. Riêng thứ 7, trung tâm mua sắm và cửa hàng tại Orchard Road mà là mở cửa 11 giờ.

Thiên đường mua sắm nổi tiếng của Singapore với hơn 200 trung tâm thương mại lớn và nhỏ đông đúc. Để không bị nhầm lẫn việc lựa chọn địa điểm phù hợp, bạn nên tìm hiểu trước khi bất kỳ thông tin và đường Orchard sẽ là một gợi ý rất thích hợp cho chuyến đi của bạn.

Xem thêm: Khám phá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *