Tin tức

Điện Kremlin – công trình vĩ đại của Nga

Lý do cho tên này là bởi vì nó nằm ngay trước nhà thờ có kiến trúc đẹp nhất của Nga. Thờ này được xây dựng vào thế kỷ thứ 16 Sa hoàng đã phải thiết kế 8 tháp tượng trưng cho sự chiến thắng lớn của 8 người Nga và cũng thoát khỏi sự thống trị tại hơn 300 năm trước đây.

săn vé rẻ 

Bên cạnh Quảng trường Đỏ là một bức tường cao ngất của điện Kremlin được xây dựng từ tổ tiên thế kỷ 16 cũng đã đề cập là tòa thành đầu tiên được xây dựng ở vị trí này là hơn 850 năm trước đây Penkaruki. Nhưng lâu đài ngày nay không được xây dựng vào thời điểm đó, được xây dựng bằng gạch đỏ thứ 3 trong suốt. Đối với việc xây dựng các tòa nhà đầu tiên được làm bằng gỗ, thứ hai là đá trắng … nhưng đã bị tàn phá.

kremlin

Điện Kremlin cũng là một pháo đài kiên cố và cũng là một nơi để dừng Sa hoàng khi Moscow. Kể từ khi chiến thắng trong cuộc cách mạng, điện Kremlin có công việc của các lãnh đạo cấp cao, cả hai nơi chào đón và hội nước ngoài. Cho đến nay, điện Kremlin vẫn còn nguyên vẹn từ nghi thức cũ để vật liệu bên trong hình ảnh cung điện.

Để trang web của điện Kremlin có nhiều tòa nhà thờ và giá cả chắc chắn. Ngoài ra tại Bảo tàng Hoàng gia, du khách có thể chiêm ngưỡng những chiếc xe ngựa vàng vĩ đại, những bộ quần áo cháy kim cương và nhiều sinh vật làm bằng vàng và đá quý của cựu đế chế Nga.

du lịch đà lạt

Trong Palace, du khách có thể nhìn thấy “chiếc nhẫn vua” cao như một tòa nhà 3-4 tầng, nó là một kỳ quan của nghệ thuật đúc đồng 16-17 thế kỷ. Bên cạnh “nhẫn vua” cũng có một “tháp” với vài chục chiếc chuông lớn và nhỏ đang đổ chuông giờ hàng ngày như thế kỷ trước. Có rất nhiều “cổ đại bác” được đúc với mẫu tinh tế, vì trước đây Kremlin là một thẩm phán nên vẫn còn vững chắc cho các “pháo đài”, đài quan sát, các giếng nước hút trong thành phố.

Các chân phía dưới trục thẳng với sông Moscow và có một tòa án thờ Chúa Cứu Thế như một biện pháp phòng ngừa khi cuộc bao vây của địch. Có tin đồn rằng trong các đường hầm ẩn cũng là một thư viện khổng lồ của Sa hoàng Ivan và bây giờ mọi người vẫn đang tìm kiếm kho báu.

Các văn phòng của Tổng thống Nga Vladimir Putin cũng nằm trong khuôn viên của điện Kremlin. Du khách không ở trong văn phòng của Tổng thống, nhưng bất cứ ai có thể đứng xem từ bên ngoài. Trước đây trong cung điện của Chính phủ để xây dựng một dự án, đó là “Phục vụ Đại hội đồng”, trang web của Đại hội Đảng của Đảng Cộng sản Liên Xô.

Far “Quốc hội Palace” vẫn còn tồn tại, nhưng đã bị nứt một vài nơi. Các tác phẩm cuối cùng được biết sự thật cha-rắn và rắn cũ của mình, nhưng điện Kremlin là một trong những công trình vĩ đại nhất – một trong những kỳ quan – một pháo đài vững chắc “bất khả xâm phạm” của Nga.

Xem thêm: Nhà cổ Bình Thủy, Cần Thơ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *