Tin tức

Độc đáo với lễ hội chanh ở Pháp

Pháp mỗi năm có rất nhiều lễ hội lớn nhỏ được tổ chức, bao gồm Liên hoan đã được biết đến trên toàn thế giới. Cùng  khám phá những lễ hội chanh nổi tiếng ở Pháp.

kinh nghiệm

Hàng trăm tấn trái cây họ cam quýt đã được vận chuyển đến các khu vực của Menton, miền nam nước Pháp để chuẩn bị nước cho lễ hội trái cây đặc biệt diễn ra từ 13/2 đến 4/3 tại Pháp thơ mộng. Lễ hội chanh ở Pháp là một cơ hội cho chanh mọng nước mở ra màu vàng đặc trưng của nó và du khách hài lòng.

Lễ hội chanh ở Pháp là lễ hội được tổ chức hàng năm tại thành phố Menton, miền nam nước Pháp – vùng đất nổi tiếng với quê lam thắng cảnh của nó và là một canh chanh hoàn hảo ở châu Âu.

bach-tuoc-lam-bang-chanh

sự kiện hoành tráng với chanh là chủ đề chính của việc này xuất phát từ ý tưởng tuyệt vời của các tập đoàn quản lý khách sạn để thu hút khách du lịch đến Menton. Họ đề nghị tổ chức một triển lãm hoa và cây ăn quả có múi trong vườn của Riviera khách sạn.

du lịch đà lạt

Gần 80 năm, các lễ hội chanh ở Pháp vẫn tổ chức thường xuyên. Mỗi năm, các nhà tổ chức lễ hội sẽ trình bày một chủ đề và trình bày công việc trên đường phố sẽ được định hình theo những chủ đề này. Chủ đề của bộ phim năm ngoái, rock and roll, các công trình kiến trúc nổi tiếng, các con vật … với sự tham gia của nhiều chuyên gia và các nghệ sĩ đồ họa.

Các nghệ nhân sử dụng đến hàng trăm tấn cam và chanh để xây dựng tòa nhà độc đáo như Taj Maha, cối xay gió … mùa lễ hội chanh ở Pháp, thu hút hàng trăm ngàn du khách từ khắp nơi trên thế giới đến thăm ngay cả trong thời tiết mùa đông lạnh .

Không chỉ chanh, cam đẹp nhất, với màu sắc sống động cũng được sử dụng để tạo ra các tác phẩm hấp dẫn từ chanh. Để hoàn thành kiệt tác từ quả của Liên hoan chanh ở Pháp, thành phố Menton thợ thủ công đã được chuẩn bị từ rất sớm trước đó, từ khâu lựa chọn của cam, chanh chín trong vườn bên cạnh ý tưởng, thực hiện và ý tưởng hoàn chỉnh .

Xem thêm: Thành phố hơn 2000 tuổi Jerusalem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *