Tin tức

Gan ngỗng béo-Món ăn hoàng gia nhất định phải nếm khi đến Pháp

Đến với Pháp, du khách sẽ được hoàn toàn ngạc nhiên bởi những đầu bếp tài năng của Pháp thường biến thành phần bình thường thành những món ăn ngon, cao cấp. Bao gồm cả béo món gan ngỗng, đây là các món ăn với vô hạn chế feat. Để có được món ăn ngon foie gras, đầu tiên tiến hành xào gan. Để có được một sản phẩm tốt xào gan, họ phải điều chỉnh để bắn chính xác gan không bị cháy hoặc không chín. Miếng gan tiêu chuẩn đúng là có hai mặt màu vàng đậm, hơi giòn bên ngoài nhưng bên trong vẫn giữ được độ dẻo không quá khô. Món gan ngỗng béo đòi hỏi phải tỉ mỉ, tinh tế, cầu kỳ nấu ăn.

>>Khám phá

Béo món gan ngỗng được phục vụ với nước sốt giấm đen, sốt dâu, trái cây làm cho món ăn hương vị một phần chiều ngược lại. Du khách đi du lịch bằng Pháp sẽ cảm nhận được hương vị của foie gras chất béo trộn lẫn với ngọt, trái cây hơi chua của nước sốt giấm.

>>Wifi miễn phí trên máy bay – không phải chuyện viễn tưởng

gan-ngong-beo

Gan ngỗng béo đến từ Ai Cập, họ đang tiến vào châu Âu là đầu bếp người Pháp mua, chế biến thành một món ăn mới có thể có vị hơi béo, mềm mượt và không bị bệnh. Gan ngỗng béo thường xẻ thành từng miếng để chế biến. Đây là một món ăn đòi hỏi kỹ năng xử lý cao, do đó gan ngỗng món ăn đứng trong số tốt nhất trong các loại thực phẩm.

Xem thêm: Tour Thái Lan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *