Tin tức

Khai trương những đường bay thẳng từ Việt Nam trong năm 2016

Năm 2016, khách du lịch từ Việt Nam có thể phục vụ các chuyến bay trực tiếp đến một số quốc gia như Thổ Nhĩ Kỳ và New Zealand không có vận tải như trước. Danh sách các chuyến bay trực tiếp từ Việt Nam sẽ ra mắt vào năm 2016 sẽ giúp bạn hiểu rõ lịch bay, cũng như hãng sẽ triển khai tuyến đường trực tiếp này. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí đi lại, đặc biệt là các quốc gia mà trước đây đã biến mất mà không có.

Món ngon

Các chuyến bay trực tiếp từ Việt Nam vào năm 2016

TP. HCM – Thành phố Auckland (New Zealand)

Cho đến nay, các tuyến đường từ Việt Nam đến New Zealand thường quá cảnh tại Singapore, Sydney hoặc Melbourne. Nhưng năm nay, một trong những chuyến bay trực tiếp từ Việt Nam được khai trương vào năm 2016 như một chuyến bay từ Thành phố Hồ Chí Minh – Thành phố Auckland (New Zealand). Tuyến đường hàng không Air New Zealand sẽ bắt đầu hoạt động từ tháng 6/2016.

Các đường bay thẳng Việt Nam – New Zealand sẽ được khai thác vào năm 2016

Theo kế hoạch, sẽ có 3 chuyến / tuần tối đa đưa 224 hành khách / chuyến bay đến Quốc tế Auckland (New Zealand). Tổng thời gian bay là 11 giờ sẽ.

Hà Nội / TP.HCM – Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ)

Trước đây khách du lịch từ Việt Nam sang Thổ Nhĩ Kỳ thường phải quá cảnh tại Bangkok (Thái Lan). Nhưng, bắt đầu từ tháng 6/2016, đường bay thẳng Việt Nam – Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) sẽ được mở để giúp du khách tiết kiệm tiền và thời gian đi qua Thổ Nhĩ Kỳ.

istalbul

Việt Nam – Thổ Nhĩ Kỳ đã mở ra một con đường trực tiếp vào năm 2016 không?

Du lich vung tau le 30-4

Theo lịch trình, chuyến bay trực tiếp từ Việt Nam sẽ được khai trương vào năm 2016 sẽ có 5 chuyến bay hàng tuần này, bao gồm khởi hành từ 3 Thành phố Hồ Chí Minh và 2 chuyến bay khởi hành từ Hà Nội. máy bay hai máy bay A330 (289 ghế) và A340 (270 chỗ ngồi) của Turkish Airlines sẽ phục vụ khách du lịch.

Hà Nội / TP Hồ Chí Minh / Nha Trang – Côn Minh (Trung Quốc)

Bắt đầu từ tháng Giêng năm 2016, các hãng hàng Vân Nam Lucky Air sẽ khai thác tuyến đường Nha Trang – Côn Minh (Trung Quốc). Mỗi tuần sẽ có ba chuyến bay, vì vậy hành khách và chuyến bay thời gian máy bay Airbus A320 là 2,5 giờ.

Một số chuyến bay trực tiếp từ Việt Nam đến Côn Minh được khai trương vào năm 2016

Ngoài ra, các chuyến bay trực tiếp từ / Thành phố Hà Nội Hồ Chí Minh đến Côn Minh (Trung Quốc) đã được các hãng hàng không China Eastern Airlines mở vào cuối năm 2015. Mỗi tuần sẽ có hai chuyến bay từ Hà Nội và 3 chuyến bay từ Thành phố Hồ Chí Minh.

Trước khi có các chuyến bay trực tiếp từ Việt Nam đã được khai trương vào năm 2016, du khách đến Côn Minh thường phải quá cảnh tại Nam Ninh, Quảng Châu … Nhưng bây giờ, nhờ vào các tuyến đường mà du khách có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian.
Bên cạnh các chuyến bay trực tiếp từ Việt Nam sẽ được khai trương vào năm 2016 ở trên, có rất nhiều các chuyến bay trực tiếp đã được mở cửa vào năm 2016 như City – Seoul (Hàn Quốc) của T’way Air, Đà Nẵng – Seoul (Hàn Quốc) của công ty Jeju Air và Jin Air và Đà Nẵng – Singapore Jetstar Asia. Giúp du khách sẽ có một sự lựa chọn rộng của dịch vụ, giá cả, và nhiều hơn nữa du lịch hành trình.

Xem thêm : TP Nha Trang Gắn du lịch cùng với phát triển nghề truyền thống

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *