Tin tức

Khám phá hòn đảo nhân tạo Mexcaltitan

Hòn đảo được coi là thứ đẹp nhất hòn đảo nhân tạo trên thế giới. Phong cảnh đẹp chính, khí hậu ôn hòa nên đảo Mexcaltitán là một khách du lịch nổi tiếng ở Mexico.

Khám phá
Mexcaltitán tên hòn đảo nhân tạo nhỏ nằm ngoài khơi bờ biển của bang Nayarit, Mexico. Hòn đảo này là một điểm thu hút khách du lịch Mexico của nhiều du khách địa phương và quốc tế với cảnh quan độc đáo và khí hậu ôn hòa. Theo truyền thuyết, người dân Aztec cổ đại đã bị di chuyển và xây dựng các thành phố nổi trên biển. Hòn đảo này nhân tạo, nhưng chật chội nhưng đầy đủ một vài cửa hàng, phòng bi-a, một viện bảo tàng và một văn phòng hành chính ở khu vực trung tâm của thị trấn. Hòn đảo là duy nhất là có một đường chính chạy vòng cung vòng tròn xung quanh đảo. Những ngôi nhà có kiến trúc khác thường, một con mắt hút rất thấp. Vào mùa mưa, nước dâng cao tràn ngập các đường phố, giao thông thuyền là phổ biến nhất trên hòn đảo nhỏ này.

Món ngon điểm đẹp

Kham-pha-dao-Mexcaltitan-mexico2

Người dân ở hòn đảo tuyệt đẹp này chủ yếu sống nhờ du lịch và nghề câu tôm. Những người đàn ông trên đảo thường đi câu tôm vào buổi tối trên những chiếc thuyền nhỏ và trở về trước khi bình minh thức giấc.
Xem thêm: Khám phá ngôi làng chênh vênh trên vách đá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *