Tin tức

Khám phá tổng quan về nước Mỹ

Hoa Kỳ là một nước cộng hòa hiến pháp liên bang gồm 50 tiểu bang và một quận liên bang. Đất nằm gần tây bán cầu hoàn toàn trong 48 tiểu bang lục địa và Washington, DC, giữa Bắc Mỹ, giáp Thái Bình Dương ở phía tây, Đại Tây Dương ở phía đông, Canada ở phía bắc và Mexico ở phía nam .

>>Khám phá

Tên chính thức của đất nước: Hoa Kỳ (USA)
Thủ đô: Washington, DC
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Diện tích: 9826630 km2
Dân số: 313.847.465 (theo 2012)
Tiền tệ: đồng đô la Mỹ – USD
GDP: US $ 16,700 tỷ đồng (năm 2013), với thu nhập bình quân đầu người: 47,08 USD (2011)

Mỹ là một phát triển, ngành công nghiệp, nông nghiệp và kinh tế dịch vụ hiện đại hàng đầu có sự cạnh tranh mạnh mẽ, số 1 đa dạng nhà máy điện và thị trường xuất khẩu và lớn nhất thế giới.

mua-xuan-nuoc-my

Nước Mỹ với nền văn minh hiện đại và sự phát triển của một thế giới luôn luôn là quốc gia giấc mơ nhiều người yêu thích du lịch. du lịch Mỹ để những lá cờ quốc gia bạn ngạc nhiên từ các nhà cao tầng, các dịch vụ hiện đại và những con người thân thiện. Phần cuối cùng của tổng công ty du lịch Mỹ với mục đích hành lý trang bị những kiến ​​thức tốt nhất của du khách Việt Nam đến thăm để tìm hiểu và trải nghiệm những đất nước xinh đẹp Hoa Kỳ.

Các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Mỹ

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp Thác Prenn

Nước Mỹ với một khu vực rất rộng lớn với những múi giờ, mỗi quốc gia trở thành tiểu bang nhiều lần lớn hơn khác. du lịch chính của tôi nên du khách thường là một thời gian dài trên chạy. du lịch Mỹ bạn có thể tham gia chuyến đi đến Bờ Tây Hoa Kỳ, Mỹ 2 East Coast tour du lịch, du lịch hoặc bờ biển Mỹ 2 Đông và Tây. Nếu bạn muốn khám phá thành phố hơn nữa bạn có thể chọn một chuyến đi dài hơn tour du lịch Mỹ 11-12 ngày.

Xem thêm: Du lịch Mũi Né

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *