Tin tức

Kinh nghiệm trải nghiệm mùa thu Nhật Bản

Thăm Nhật Bản vào mùa thu, du khách sẽ được mãn nhãn với những cảnh đẹp và lễ hội với những bản sắc văn hoá dân tộc.
Thăm Nhật Bản vào mùa thu, du khách sẽ được mãn nhãn với những cảnh đẹp và lễ hội với những bản sắc văn hoá dân tộc.

Kinh nghiệm

Mùa thu lá vàng, lá đỏ

Hầu hết các khu vực ở Nhật Bản bốn mùa và mùa thu thường rơi vào tháng Chín, 10 và 11. Những chiếc lá sẽ dần dần chuyển sang màu đỏ, cam và vàng trông rất đẹp. Người Nhật gọi họ là “kouyou”. Các điểm đến lý tưởng để thưởng thức những chiếc lá thu là hoàn hảo ở phố núi Daisetsuzan Hokkaido. Bên cạnh đó, du khách có thể ghé thăm các thành phố Nikko, Kamakura, Hakone và nhiều nơi khác.

mua thu
Phong cảnh đẹp như tranh vẽ tại Nhật Bản.

Những ngôi chùa và đền thờ ở Kyoto và Nara cổ luôn điểm đến thích hợp cho Nhật Bản vào mùa thu bằng cách nhìn vào kiến ​​trúc cổ pha trộn với lá màu dọc theo gió thực sự làm cho bình tĩnh tâm, bình yên.

Kinh nghiệm những lễ hội độc đáo

Nhật Bản vào mùa thu, du khách sẽ được tận hưởng một bầu không khí lễ hội truyền thống của người dân Nhật Bản cũng rất nhiều lễ hội trên khắp đất nước nhờ một sự phong phú của cách nhấn thu hoạch. Du khách sẽ được thưởng thức nhiều món ăn địa phương, thủ công mỹ nghệ và đồ nội thất với dấu ấn của Nhật Bản.

1. Các môn thể thao-no-hi Taiiku

Khám phá
Trẻ em háo hức tham gia các cuộc hội thảo tổ chức tại trường.

Có rất nhiều lễ hội ở Nhật Bản đã diễn ra vào mùa thu, lễ hội “Taiiku-no-hi” (lễ hội) được tổ chức vào ngày thứ hai trong tuần thứ hai của tháng 10. Nhiều cuộc hội thảo tổ chức tại các trường học và các thôn để nâng cao nhận thức về bảo vệ phúc lợi nâng cao dân.

2. Lễ hội văn hóa Bunkano hi

le-hi-bunkanohi1-2794-1412581621.jpg
Cư dân và khách du lịch đổ vào Street View biểu diễn nghệ thuật.

“Bunkano hi”, còn được gọi là Lễ hội văn hóa Nhật Bản được tổ chức hàng năm tại 11/3 cho các mục đích quảng bá nền văn hóa của đất nước đầy màu sắc. Nhiều hoạt động biểu diễn nghệ thuật, diễu hành và giải thưởng cho các nghệ sĩ, nhân vật dành riêng cho việc thúc đẩy nền văn hóa của nơi này.

3. Trẻ em của Liên hoan Shichi-go-san

le-hi-shichigosan2-4703-1412581621.jpg
Trẻ em và người lớn mặc kimono cho con cái kẹo lâu trong các lễ hội.

15/11 hàng năm lễ hội “Chichi-go-san”. Đây là một lễ hội truyền thống cho trẻ em từ 3, 5 và 7 tuổi. Lễ hội này có một ý nghĩa quan trọng trong gia đình. Các gia đình có trẻ em trong độ tuổi sẽ đền thờ để cầu nguyện cho sức khỏe, hy vọng các bé sẽ “hoặc thức ăn nhanh lớn”. Quần áo trẻ em kimono và người lớn để tặng “Chitose-ame” (kẹo hạn) tượng trưng cho sự trường thọ.

4. festival ở thị trấn Tanagura

le-hi-tanagura2-5321-1412581621.jpg
Người thanh niên đứng trang trí nam thanh niên thuyền trong sáng, ca hát và nhảy múa và đánh trống.

Lễ hội mùa thu ở thị trấn Tanagura tổ chức tại thành phố Shirakawa, Fukushima Prefecture. Lễ hội này diễn ra vào ngày 12 den13 / 10 và đã có một lịch sử gần 200 năm. Tại lễ hội, người dân trên các tàu sẽ được trang trí rất độc đáo với trống và ca hát và nhảy múa.
Xem thêm: Du lịch Sihanoukville

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *