Tin tức

Món ngon độc đáo đất Bình Định

Chỉ cần một sự chậm trễ da rượu vang nổi tiếng, vì vậy những người hàng xóm của lừa bóng không có endgame cho đến đêm.
Nếu một người lạ trên đường Quốc lộ 1A, Bình Định trên khắp đất nước, ông sẽ rất ngạc nhiên bởi “cây chổi” treo nhỏ từ phía các cửa hàng đường. Gì chổi là “trẻ” – một món ăn đặc biệt của nhiều tỉnh miền Trung, đặc biệt là ở Bình Định.
Nguyên liệu cho thức ăn mà con NUC thành phần quen thuộc của các địa phương: thịt lợn, thịt lợn, thịt xông khói với mè cay, thính giác, riềng, ớt, lá ổi non và tỏi.

>>Món ngon
Lưu trẻ em gặp Bình Định võ thuật.
Thịt lợn là trần qua nước sôi, sau đó ngâm trong nước lạnh để xem và sắc nét dao thịt để ngăn chặn di chuyển nhanh chóng, sau đó hương vị bột nêm, hạt tiêu cho cắn cỡ. Trộn thịt với riềng, tỏi thái lát, dùng thử gạo nghiền nát chúng.
Tiếp theo là giai đoạn chăm sóc trẻ em, một mẫu là một công việc quan trọng và để làm cho một chiếc bánh lên men da thịt lợn ngon. Lây lan lá chuối, lá non cây trồng ổi để phân loại êm ái và lây lan hỗn hợp lên men thịt lợn da vừa đủ lên trên, và cuộn lên chặt, bàn tay chắc chắn. Sau đó các em trong lớp “áo” rơm dày, chống đỡ mặc quần áo bằng hai bánh. Nhờ một gói tinh vi mà thực phẩm Bình Định đứa trẻ của bạn có thể dài nhiều ngày.
Tre được rõ ràng là lên men, sau 2-3 ngày sẽ tự động nấu chín, các loại gia vị sẽ được hấp thụ vào nhau để tạo ra những hương vị đặc biệt của món ăn.

tre-binh-dinh
Khi ăn, nó sẽ là làn da trẻ, đũa đập tan thịt với nhau, và sau đó hiển thị trên bảng. Món này có thể được trên cuộn và rau (rau thơm, dưa leo, chuối …), dưa chua (đu đủ, cà rốt thái sợi, ánh sáng màu xanh …) tỏi ớt hoặc nước mắm ớt.
Tre lá ổi phục vụ với một ớt cay chấm ngon.

Hai món ngon không nên bỏ qua khi đến Huế

Tre món ăn thường được dùng như món khai vị trong các bữa tiệc. Khi trẻ Bình Định dự án, vị giác và thính giác sẽ được đánh thức bởi các vị mặn, ngọt, béo, chua, cay, đắng và mùi gió nội rơm.
Trong những ngày nghỉ Tết, nó là một món ăn không thể thiếu cho mỗi gia đình người dân đất Võ trên bàn thờ và trong uống bản địa bên hàng ngày.

Xem thêm: Du lịch Côn Đảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *