Tin tức

Một vài vấn đề phải để ý khi những đôi yêu nhau lần đầu đi du lịch

Kỳ nghỉ đầu tiên với người yêu luôn rất cảm giác, ảnh hưởng đến mối quan hệ vĩnh viễn, vì thế để mọi thứ thật trọn vẹn, bạn cần chú ý vài điều.

Tham khảo thêm: du lịch Campuchia 2-9 của công ty Đất Việt Tour tại đây, hoặc liên hệ 1800 6700 để được tư vấn miễn phí về các Tour du lịch lễ 2/9 bạn nhé.

1. Đừng chỉ du lịch quanh thành phố

Tận hưởng kỳ nghỉ mà chỉ loanh quanh trong các thành phố không có không ít điểm thăm quan, vui chơi giải trí và điểm lôi cuốn du khách thật là đáng thất vọng. Không gian ngột ngạt của các đô thị không bao giờ thích hợp cho các cặp đôi. Những tiếng ồn ào của xe cộ, không gian đường xá đông đúc… khó để đem về cho bạn cảm giác thư giãn. Hãy chọn không gian kỳ nghỉ tránh xa các quanh vùng đô thị.

2. Tránh tới các địa điểm đã trải qua với người cũ

Chẳng cần chuyên gia cũng biết rằng những địa điểm cũ, đặc biệt là những nơi mà bạn đã có quá nhiều kỷ niệm với người cũ sẽ không bao giờ nên chọn lựa để tận hưởng kỳ nghỉ mát lãng mạn của hai đứa. Thay vào đó, hãy khai phá một địa điểm mới và cùng nhau tạo ra những kỷ niệm không thể nào quên giữa hai người.

3. Đừng để lâm vào tình thế tình huống khó xử về vấn đề tiền bạc

Nghe có vẻ không lãng mạn nhưng tốt nhất cặp đôi nên thảo luận với nhau trước về ngân sách chuyến đi. Cách tiếp cận để chi tiêu là 1 trong những lý do cãi nhau phổ biến của cặp đôi. Hiểu về cách giá cả của nhau (người tiết kiệm, người phóng khoáng, người chi tiêu trung bình…) cũng là sự tìm hiểu cần thiết để tạo gốc rễ vững chắc cho cuộc sống vợ chồng về sau.

4. Hãy tránh xa điện thoại trong toàn bộ chuyến đi 

Kỳ du lịch là thời khắc quý báu với để hai bạn ở bên nhau chứ không phải lúc mỗi đứa một chiếc điện thoại để dán mắt vào. Nếu sử dụng điện thoại, hãy đặt ra khoảng thời khắc nhất định khoảng một tiếng để cả hai cùng có thời gian kiểm tra email, mạng xã hội… Cùng với vấn đề tiền bạc, điện thoại cũng là 1 trong những những nguyên nhân chính của các cuộc tranh luận.

5. Thỉnh thoảng tạo không gian riêng tư 

Ngay cả khi bạn đang ở một nơi nghỉ ngơi lãng mạn, bạn không cần phải ở bên nhau mỗi phút mỗi ngày. Chẳng ai có thể quen với việc sống chung và nhìn mặt nhau 24/24h cả, ngay cả các cặp vợ chồng cũng vậy. Thay vào đó hãy dành cho nhau một chút không gian riêng tư cá nhân.

6. Đừng bao giờ bỏ rơi đối tác

Dành cho nhau một chút không gian và thời gian riêng tư là điều cần thiết nhưng đừng khiến cho đối phương cảm giác bạn không dành kỳ nghỉ mát này cho họ hay có những điều bạn không muốn người yêu mình tham gia cùng. Đây chính là kỳ nghỉ mát của hai người chứ không phải của riêng bạn nên đừng để ai có cảm giác bị bỏ rơi.

7. Hãy thực tế 

Cuối cùng, đừng trở nên quá thiếu thực tế. Các bạn có thể nghĩ rằng kỳ du lịch đầu tiên là khoảng thời gian để tạo thành niềm hạnh phúc hoàn hảo và tuyệt vời nhất giữa hai bạn, mặc dù trên thực tế luôn có những xung đột, những bất ổn nào đó. Bạn có thể bị cháy nắng, bị đau bụng, bị say xỉn, lạc đường… Nhưng đừng lo lắng vì đó là 1 trong phần trải nghiệm của cả hai.

Theo ngoisao.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *