Tin tức

Nhà thờ đổ Xương Điền- một vẻ đẹp hoang sơ

Đến từ: Dưới xã Hải Lý, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định.
Đặc điểm: Nằm khoảng 40km thành phố Nam Định, khoảng 150 km từ Hà Nội rất thuận tiện cho chuyến đi trong ngày hoặc ngày nghỉ ngắn.

Không chỉ có vẻ đẹp hoang dã của riêng, các điểm du lịch ở Nam Định cũng là nơi để khám phá kiến ​​trúc trong nhà thờ giáo xứ và nằm khoảng 40km từ thành phố Nam Định, trước năm 1996, ngay trên bãi biển là một Bone Điền làng với nhiều nhà thờ đẹp và đồ sộ . Sau đó, lấn biển nội địa, dần dần làm cho ngôi làng biến mất. Giáo dân của nhà thờ 3 lần chuyển nội địa để tránh sự “xâm lược” của biển, nhưng một phần lớn trong cộng đồng kiến ​​trúc phải sống bằng nước. Trên một số bức tường bên trái, với hai cửa sổ vòm nhỏ, nhiều người không hối tiếc và cảm thấy được đánh dấu bởi thời tiết khắc nghiệt. Bây giờ, các tòa nhà đứng một mình giữa bao la màu xanh lá cây của những con sóng, những đám mây, và màu xanh lá cây tươi sáng của những đồng cỏ nảy mầm non tua tủa trên lối đi, hoặc rửa ra một vài bức tường thấp.

Vườn quốc gia Xuân Thủy – Điểm du lịch sinh thái lý tưởng

nha-tho-do1

Các rất dột nát và có vẻ cô đơn giữa thiên nhiên yên bình đó đã dẫn Fill thờ dỡ trở thành điểm đến rất được yêu thích. Nhiều cặp vợ chồng cũng đi hàng trăm cây số để chụp ảnh cưới ở đây. Mặc dù hiện nay, Bone Điền bờ biển không xa, nhiều nhà thờ mới được xây dựng, nhưng mọi người vẫn thể hiện tình yêu đối với nhà thờ đổ này. Đối với họ, có bằng chứng của thời gian, của lịch sử nên bật chút chút không gian trong nhà thờ làm nơi ăn nghỉ đổ còn sót lại trước và sau mỗi chuyến đi.

Khám phá Hội An trong 24 giờ

Không chỉ có vẻ đẹp hoang dã của riêng, nơi có rất nhiều đặc sản biển như cua, tôm, cá, khoai tây, mực … Đặc biệt, Ủy ban cũng rất phổ biến Mai cho thịt tươi và đậm hơn mực, giá rẻ ngon “mềm” hơn so với những nơi khác rất nhiều. Bên cạnh nhà thờ dỡ Điền kinh, cũng được biết đến với cánh đồng muối đẹp. Theo kinh nghiệm của người chụp ảnh, quay xuống nhà thờ vào lúc bình minh và hoàng hôn, khi ánh sáng chiếu qua vòm, lỗ hổng, hoặc trên mái nhà của nhà thờ là đẹp nhất. Nhưng đồng muối nên bắn trước 08:00 (giờ địa phương phù hợp là muối) và sau 16 giờ (ở các muối muối thu).

Ngoài ra, đây là giáo xứ nên có rất nhiều nhà thờ khác, du khách có thể tham gia cầu nguyện vào ngày thứ Bảy, Chủ Nhật. Nếu bạn thích bơi lội, có thể đạt được hay Quất Lâm Thịnh Long Beach, chỉ cần đổ qua nhà thờ 10km. Trên đường trở về Hà Nội, du khách có thể tham quan làng lụa và giáo xứ Bùi Chu chất nền. Chắc chắn đạt được vẻ đẹp hoang sơ, trong lành ở khu du lịch tuyệt đẹp ở Nam Định này sẽ xua tan mọi cảm giác tội lỗi, mệt mỏi của cuộc sống hàng ngày và thưởng thức rất nhiều món hải sản tươi, ngon ở đây.

Xem thêm: Khám phá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *