Tin tức

Những bài học khi phượt bụi Đông Nam Á

Tuk tuk là phương tiện giá rẻ mà dịch vụ cũng không kém phần sang trọng, người dân đi đến du lịch bụi khám phá Đông Nam Á cũng “vô tình” mặc quần áo giống như đồng phục.
Những bài học khi phượt bụi Đông Nam Á

Đông Nam Á thu hút rất nhiều khách du lịch trên thế giới, một phần không nhỏ trong số đó là du lịch hấp dẫn phong cách bụi, tự khám phá phượt, kinh nghiệm. Colt ST. George là một người như vậy, và đây là một số những điều tôi học được sau chuyến đi.

Giao thông vận tải đa dạng và thú vị

Du khách có thể trải nghiệm xe buýt đi qua đêm, hoặc ngồi sau một chiếc xe máy đi xe (còn được gọi là xe ôm) để biết các đường phố Sài Gòn. Một lựa chọn cho những mạo hiểm là tự Minsk như cho thuê xe cho uốn lượn theo những con đường quanh co ở vùng núi. Chỉ đi du lịch trong khu vực Đông Nam Á, cũng cho người đi du lịch nhiều bụi đáng nhớ.

Mọi thứ đều chậm

Vì giao thông hỗn hợp, giao thông vận tải cũ, đường giao thông yếu kém và thời tiết xấu, khách du lịch phải học để đi ngược thời gian và điều kiện đi lại khó chấp nhận. Bạn nên bình tĩnh thay vì luôn luôn cảm thấy chán nản. Đó là một trong những bài học tốt nhất mà du khách có được sau chuyến đi của bạn.

Đi tuk tuk cũng mang đến cho bạn một cảm giác của du lịch cao cấp

Đẹp tuk tuk sẽ có ghế như một chiếc ghế dài. Năng lực chở khách của chúng tôi ngày càng tốt hơn. Có một phương tiện giao thông bằng xe tuk tuk lên đến 12 khách. Mặc dù dịch vụ và chất lượng cao, giá cả rất phải chăng.
Khám phá điểm đến bằng xe tuk tuk là kinh nghiệm của du khách không thể bỏ qua trong khi ở Thái Lan, Lào … Ảnh:

nhung-bai-hoc-tu-du-lich-bui-dong-nam-a-ivivu-1

Mùi của sầu riêng sẽ ám ảnh bạn

Sầu riêng là một loại trái cây của nhiều phổ biến nhưng nhiều người ghét. Medium hương vị trái cây ngọt ngào hương vị vừa như tỏi được bán ở hầu hết các nước trong khu vực Đông Nam Á. Du khách có người thân được tìm thấy, người nghiện sầu riêng, hai là ghét và không ăn được.

Thái Lan có đồ uống năng lượng mạnh hơn những thứ khác bạn có bao giờ uống rượu

Tại Thái Lan uống này Krating Daeng aka. Cho dù bạn cổ bằng hoặc nhấm nháp rượu vang khi mệt mỏi qua đêm đi xe, nước này cũng có mùi vị như một xi-rô và giúp bạn hồi phục.

Xem thêm: kinh nghiem du lich Nha trang

Backpacker dân cũng có đồng phục

Đựng quần áo, áo ba lỗ in nhãn bia và một chiếc khăn lớn thường mặc trang phục của các du khách ba lô ở khu vực Đông Nam Á. Mọi người nhìn vào du khách sẽ nhận ra ngay những bộ quần áo ăn mặc này chắc chắn là dân du lịch.

Luật kỳ lạ ở Singapore

Nếu đến đảo quốc sư tử, bạn nên biết rằng họ có một số luật lệ kỳ lạ. Thông thường, cấm người nhai kẹo cao su. Ngoài ra, Singapore đã cấm du lịch khỏa thân nhiều hơn trong ngôi nhà của mình, nước uống trong tàu điện ngầm, không jerky vòi nước trong nhà vệ sinh công cộng. Ngay cả một cái gì đó để ăn sầu riêng ở những nơi công cộng cũng được coi là sai trái.

nhung-bai-hoc-tu-du-lich-bui-dong-nam-a-ivivu-2

Do sầu riêng có mùi khó chịu hắt hơi của chính phủ Singapore cũng nên ăn trái cấm ở những nơi công cộng. Ảnh: Clark & ​​Kim Cays.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *