Tin tức

Những bí mật trên máy bay bạn cần biết

Bạn có biết những mặt nạ dưỡng khí trên máy bay hoạt động chỉ 15 phút? cửa nhà vệ sinh có thể được mở từ bên ngoài ngay cả khi bạn đang ở bên trong? 16 chuyến bay bí mật của người biết chuyện “giải mã” đó sẽ làm cho bạn thay đổi tâm trí của bạn về việc đi trên không khí.

Tiếp viên đôi khi giữ lại ăn tối của bạn, hy vọng bạn buồn ngủ

“Trên các chuyến bay đêm, đôi khi chúng ta trì hoãn phục vụ bữa ăn đến điểm bạn cảm thấy buồn ngủ và chúng tôi đã nhiều nhẹ nhõm,” một nữ tiếp viên tên, cho biết.

Món ngon 

ánh sáng mờ tối để chuẩn bị di tản, không ngủ

“Khi chiếc máy bay chuẩn bị hạ cánh vào ban đêm, họ tắt đèn trong máy bay, trong trường hợp vụ án … sơ tán khi hạ cánh, đôi mắt của bạn đã được điều chỉnh để nhìn ra bên ngoài máy bay tốt hơn.” –

Có thể mở khóa phòng tắm từ bên ngoài

“Bạn có thể mở khóa các phòng vệ sinh máy bay từ bên ngoài. Có thường ẩn đằng sau một khóa chốt tấm cửa hút thuốc cấm. Chỉ cần nhấc lên và trượt tấm bu lông để mở”.

nhung-bi-mat-tren-may-bay-ban-can-biet

Bạn đang hít thở không khí trong động cơ máy bay

“Không khí bạn đang thở trong không khí được thực hiện từ động cơ khí nén Một phần lớn khí này.. (25% – 50%) đã thổi vào sàn đáp máy bay, phần còn lại của hành khách không khí thoát ra khỏi máy bay qua một lỗ nhỏ phía sau thân máy bay. ”

Du lich phan thiet dip le 30 thang 4

Những chăn không được làm sạch và chắc chắn vết bẩn trên khay của bạn

“Tôi là một tiếp viên hàng không cho hãng hàng không Southwest. Vâng, giữa các chuyến bay, chăn và gối được chỉ gấp và đặt trở lại trong khoang. Tôi chỉ thấy một tươi và sạch sẽ trên chuyến bay đầu tiên vào buổi sáng. Ngoài ra, khi bạn cho đậu phộng để ăn trên khay của họ, hoặc chỉ cần chạm vào nó … tôi thường thấy tã bẩn trên khay thậm chí nhiều hơn thực phẩm! Tuy nhiên, tôi chưa bao giờ nhìn thấy chúng được làm sạch hoặc làm vệ sinh một lần “. –

Các đội trưởng được phép bắt giữ bạn giữa các chuyến bay

Khi cánh cửa máy bay đóng cửa, đội trưởng có các chuyến bay đúng gần như vô hạn. Ông được phép bắt người, viết một vé, thậm chí còn nhận được một bằng chứng của một người sắp chết. ”

Bạn có thể được đặt trên lớp đầu tiên sau khi cất cánh

Theo một tiếp viên không tên: “Bạn có thể được nâng cấp lên hạng thương gia hoặc lớp học đầu tiên sau khi máy bay đóng cửa Chúng tôi thường không làm được điều này, một phần vì một số hãng hàng không đã phải nộp một báo cáo giải trình lý do, một phần vì đã có bữa ăn cho bạn. và một phần vì các cabin đã được đặt đầy đủ. vì vậy, chúng tôi sẽ chọn ai? Nó không thể là trang phục cẩu thả. có thể được chọn nếu bạn lịch sự, ăn mặc đẹp, xinh đẹp, cao ráo, người có thai, hoặc là những người bạn của chúng tôi … ” .

Ngủ phi công trong khi đang bay

“Từ 43-54% phi công được khảo sát ở Anh, Na Uy và Thụy Điển thừa nhận đã ngủ trong khi điều khiển máy bay chở khách.”

Ăn cắp áo phao

“Người ta sẽ lấy áo phao được đặt bên dưới hoặc giữa chỗ ngồi của bạn để làm quà lưu niệm. Đó là một hành vi phạm tội ít nên bị trừng phạt. Trong khi các hãng hàng không thường xuyên kiểm tra mọi chỗ ngồi trong những giờ đầu của mỗi ngày, nhưng một chiếc máy bay có thể thực hiện một số chuyến đi trong một ngày, và bất kỳ một trong các hành khách cũng có thể “ăn cắp” áo phao. tôi đã học được một điều hay nên kiểm tra rằng không có áo phao, “George Hobica, một chuyên gia hàng không cho biết.

Ray được sử dụng trong trường hợp tiếp viên tách ra từ máy bay

Theo ông George Hobica:. “Lần sau, khi lên máy bay, hãy chú ý đến tay vịn cửa, ngay bên trong máy bay Chúng tôi sử dụng để làm Trong hoảng loạn khi sơ tán khẩn cấp, tiếp viên tại các vị trí thoát hiểm thường hành khách xô đẩy ra khỏi? cách, đôi khi văng xuống máng. các tay vịn được thiết kế để giúp các tiếp viên để tiếp tục ‘bám’ trên máy bay nếu họ có công việc để làm “.

Bạn có thể áp dụng cho cả một cốc

“Nếu bạn cần rất nhiều soda để ‘giải khát’, xin vui lòng lịch sự yêu cầu một tài liệu giả lon, hầu hết trong số họ sẽ được hạnh phúc để đáp ứng nhu cầu của bạn”, cựu tiếp viên hàng không Beth Blair.

Các chỉ mặt nạ cung cấp oxy cho 15 phút

“Nếu mặt nạ dưỡng khí rơi xuống, bạn chỉ có khoảng 15 phút để thở oxy từ khi bạn kéo xuống Tuy nhiên, đó là quá đủ thời gian cho các phi công đến độ cao thấp hơn, nơi bạn có thể thở bình thường..” –

Không chạm vào nước trên máy bay

“Nếu không phải là nước trong chai, bạn không bao giờ uống rượu, thậm chí không chạm vào nước máy ở trên máy bay. Lý do là các họng xả nước nhà vệ sinh và bẩn từ các máy bay phản lực nước cảng tải hẹp khoảng cách và đôi khi 2 này được thực hiện bởi một nhân viên cùng một lúc. “-

Các phi hành đoàn không được trả tiền cho đến khi máy bay cất cánh

“Các hãng hàng không thường phải trả khi chúng tôi có mặt để làm nhiệm vụ tại sân bay, nhưng nó lại là” chuyện cũ “… Bây giờ chúng tôi chỉ nhận được tiền khi máy bay rời mặt đất, thậm chí cũng không được trả tiền trong khi vẫn lăn! Đôi khi có những giờ giữa chậm trễ thời gian chúng tôi có mặt tại nơi làm việc và nó đã đưa ra. các hãng hàng không có chính sách khác nhau, nhưng nó là một cách để họ để tiết kiệm tiền. “một người phục vụ không rõ tên.

Phi công được phục vụ bữa ăn thực hiện riêng rẽ trong trường hợp người bị nhiễm bệnh

“Hai phi công được phục vụ các bữa ăn khác nhau và không ăn, điều này được thực hiện trong trường hợp ngộ độc thực phẩm.” –

Tiếp viên hàng không có thể làm theo các quy tắc sử dụng điện thoại

“Em gái tôi là một tiếp viên hàng không, cô cho biết, sau khi đã nói với tất cả mọi người tắt các thiết bị điện tử, cô đi vào phía sau, lấy điện thoại ra và bắt đầu nhắn tin.”

Xem thêm : Những điều nên biết khi đi máy bay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *