Tin tức

Những câu không nên hỏi khi du lịch Paris

Câu hỏi có vẻ đơn giản như tháp Eiffel hay nơi Tour de France có liên tục không thể làm cho bạn có được sự ngạc nhiên của đối tác của bạn vào trong khi thủ đô nước Pháp.
Nếu bạn biết trước điều gì đó về văn hóa Pháp, bạn sẽ không nhất thiết mong muốn đặt ra những câu hỏi này có thể được đánh giá là nghèo này khôn ngoan.

món ngon điểm đẹp
1. Note-er-dayme nằm ở đâu?
Đúng là tên của nhà thờ này là cổ đại xa Reh-Dahm Note. Nhưng hãy nhớ, bạn được giới thiệu đến một nhà thờ trang nghiêm 800 năm tuổi, không phải là tên của một đội bóng trường đại học nào đó. Paris rất tôn trọng tên và họ không gọi nó là Notre Dame luôn long trọng được đặt tên là “Cathédrale Notre Dame de Paris”.

du-lich-paris

2. Tôi có thể ăn cầm đồ này đi được không?
Ăn trong khi đi bộ trên đường không phải là thực sự không được đề cập ở Paris, nhưng hành động này thực sự không phải là rất nhiều hoan nghênh tại Pháp, và bạn cũng ít có khả năng gặp phải một số người Pháp đi bộ và ăn uống trên đường. Họ là những người có một cách rất thanh lịch của cuộc sống, đặc biệt là trong chuyện ăn uống.

3. Tôi có thể mua “khóa tình yêu” ở đâu?
Sự thật là người dân Paris không thích những “ổ khóa tình yêu” nó ở tất cả, họ thậm chí còn nói rằng một ngày nào đó chính phủ cần phải loại bỏ các khóa đã đầy khách du lịch trên cầu trái móc, và nói chính là để làm phá hủy di sản kiến trúc vốn có của cây cầu. Ngoài ra, họ tin rằng điều này là chống tình yêu ban đầu, một tình yêu mà là miễn phí, nhưng không như thế này bị khóa.

4. Bạn có thể phục vụ nước sốt đi kèm cho tôi được không?
ẩm thực Pháp là một nền văn hóa thiêng liêng với người dân của họ, do đó, người phục vụ người Pháp sẽ không phục vụ bạn giống như các món ăn Mỹ. “Bạn có thể làm pha cà phê với sữa tách kem không” hoặc “Tôi có thể chuyển đổi chúng vào lòng trắng trứng là không”, cũng như câu hỏi không nên hỏi ở đây.

du lịch đà lạt 

5. Nếu trường phái ấn tượng nghĩa là gì?
Paris là nơi sinh của trường này, với các nghệ sĩ như cái tên nổi tiếng của Monet, Cezanne, Renoir hay. Vì vậy, nếu bạn không biết họ là ai hoặc những công việc bất tử của nghệ thuật trông giống như tốt nhất là bạn tìm hiểu một chút về họ, một ngày nào đó kiến thức này sẽ giúp bạn hình dung hình ảnh cho thấy bạn đang xem đã được hình thành trong thời đại lịch sử nước Pháp.

6. Trường hợp là tháp Eiffel?
Thứ nhất, đây là nơi mà khách du lịch thu hút Paris nổi tiếng nhất bao giờ hết, vì vậy bạn nên biết nó nằm ở đâu. Thứ hai, bạn chỉ cần nghiêng đầu của bạn lên cao hơn một chút là có thể được nhìn thấy đã.

7. Bây giờ Tournament Tour de France sẽ diễn ra hay không?
Tất cả người dân Paris được biết đến Tour de France giải đấu đang diễn ra mỗi năm một lần vào tháng 7. Khi người lái đạt đến Paris, bạn sẽ biết vì thường họ sẽ đi qua các đường phố, nơi nổi tiếng với Trung tâm vừa được đặt tên Rivoli, các khu vườn Tuileries, bảo tàng Louvre và cuộc hành trình kết thúc tại Champs-Élysées.

8. Tôi có thể mua bánh sừng bò bánh hamburger không?
Các bánh sừng bò được một coi là biểu tượng truyền thống của bánh ngọt ẩm thực Pháp. Như vậy, người Pháp sẽ không bao giờ kết hợp này với bất kỳ loại bánh thịt nguội làm.

9. Tôi có thể mua một chiếc mũ đặt ở đâu?
Chuyến đi của bạn không phải là một phần này 2 cho bộ phim “Vacation châu Âu” (tạm dịch là Ngày lễ ở châu Âu), và bạn không phải là một diễn viên Clark Griswold, cũng như bạn không nên mặc một chiếc nồi mũ ra đường.

10. Tôi có thể có được một tấm bánh ở đâu?
Tại Paris, bánh mì đã được cắt sẵn, bạn không cần phải cắt chúng mình. Vì vậy, bạn nên đặt bánh trên khăn trải bàn để tiếp tục cho các món ăn tiếp theo.

11. Uống không lớn hơn kích thước này không?
người Pháp thường sử dụng đồ uống không có cồn một nửa của Mỹ nhỏ. Vì vậy, không phàn nàn với họ về vấn đề này.

12. Có quán cà phê trong bộ phim “Inception” không?
Đây thực sự là một mối phiền toái cho bất kỳ khách truy cập, từ bất cứ nơi nào. Nếu bạn muốn trở thành một tay săn ảnh, nhìn vào “Cầu Bir-Hakeim” cầu nó ở dưới cùng của radar trong bộ phim yêu thích của bạn.

13. Tại sao tàu điện ngầm ở đây trông nguyên thủy mà?
Tàu điện ngầm ở đây đã được xây dựng và đưa vào hoạt động từ những năm 1900, vì vậy nếu nó là một chút khó khăn, đó là dễ hiểu.

14. Bạn đang sử dụng nước hoa là những gì?
Được biết đến như là bí mật khét tiếng và nóng nảy, phụ nữ Pháp dường như muốn giữ lại một chút bí mật mà trong hương thơm của nó. Vì vậy, các câu hỏi về các loại vũ khí bí mật về những gì họ đang là khá thô lỗ.

15. Tại sao các xe taxi không dừng lại khi tôi gọi?
người Pháp không đi tìm kiếm một chiếc taxi, nhưng xe taxi để tìm thấy chúng. Tốt nhất, bạn nên chờ đợi ở nhà để biển “cho taxi” thay vì vẫy tay mệt mỏi chờ đợi cho một xe taxi sẽ dừng lại cho bạn.
16. Bạn có thể chụp bức ảnh giúp một bước nhảy khi chúng ta không?
Đầu tiên là những người Pháp không được nhảy múa trên đường phố và thứ hai là để nhảy vào với hình ảnh của họ trông thực sự là một chút phóng đại.

Xem thêm: Thành cổ Petra của A Rập

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *