Tin tức

Những địa điểm không thể bỏ qua khi lần đầu tiên đến Pháp

1. Các sông Seine

Du khách đi du lịch bên ngoài Paris đi bộ trên cầu, dành thời gian để chiêm ngưỡng thành phố từ du thuyền dọc sông Seine thơ mộng.

Seine hơn 770 km chạy dài qua các khu vực hành chính của Pháp, nổi tiếng nhất là chảy qua thành phố Paris. Hiện có hàng chục cây cầu bắc qua sông Seine ở Paris đô thị. Mỗi cây cầu mang một vẻ đẹp kiến ​​trúc và lịch sử đặc biệt của nó.

>>Gan Ngỗng Béo- món ăn Hoàng Gia Pháp

Hai bên dòng sông Seine ở Paris UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới vào năm 1991. Nó không thể bỏ qua khi đến thăm Paris để trải nghiệm du thuyền trên sông Seine ngồi thưởng thức các sáng kinh đô ánh sáng.

2. Tháp Eiffel

Hơn một trăm năm trước, hình ảnh của nước Pháp và Paris gắn liền với tháp Eiffel đã trở thành một điểm thu hút khách du lịch đến. Người ta không thể tưởng tượng Paris sẽ như thế nào nếu không có sự tháp Eiffel.

>>Món ngon-điểm đẹp

Để ngắm nhìn toàn cảnh hơn tháp Eiffel là cho du khách Paris nên chọn ngày nắng, bạn không nên tháp quá sớm vì buổi sáng ở Paris thường có sương mù. Chiều hoàng hôn, hoặc đêm trên du khách tháp sẽ thấy một cảnh tượng tuyệt vời. Từ năm 1985, tháp được lắp đặt hệ thống chiếu sáng để làm nổi bật vẻ đẹp và các tính năng kiến ​​trúc của khu tháp.

3. Cầu Pont des Arts

Các cầu thủ lý do được mệnh danh là “nhất nơi lãng mạn của Paris”, những nơi không thể bỏ qua khi đi du lịch Pháp là vì trong những năm gần đây, các cặp vợ chồng người Pháp thường xuyên đến đây và gắn các móc có từ tình yêu ghi lại trên cầu.

Cây cầu Pont des Arts ngay lập tức ngập trong keychain, với từ lãng mạn nhất, trong tất cả các loại ngôn ngữ, chủ yếu là mỹ từ trong ngôn ngữ của tình yêu: Pháp. Không chỉ là nơi lui tới của những người yêu thích, Ponts des Art là một nơi bạn có thể chiêm ngưỡng tất cả các loại nghệ thuật đường phố ở Paris.

thap-eiffel

4. Louvre

Bảo tàng Louvre nổi tiếng sở hữu nhiều bộ sưu tập tuyệt vời. Tuy nhiên đa số các khách du lịch đi du lịch đến Pháp để tập trung ở đây chỉ để chiêm ngưỡng bức tranh Mona Lisa nổi tiếng. Họ đến chủ yếu là trong giờ cao điểm. Vẻ đẹp của người phụ nữ này xứng đáng để ngưỡng mộ, nhưng bạn cũng không nên dành tất cả trái tim mình vào nhớ rằng các hiện vật có giá trị nghệ thuật khác.

5. Cầu Pont Neuf

Đến Paris, không thể không nhắc đến cây cầu Pont Neuf với kiến ​​trúc hiện đại và vị trí đặc biệt khi kết nối hai chi nhánh lớn và nhỏ của sông Seine. Cầu được xây dựng từ năm 1578 và hoàn thành vào năm 1607. Đây là cây cầu cổ nhất ở Paris đã xa.

Trong tiếng Pháp, Pont Neuf có nghĩa là cây cầu mới. Các cầu thủ lý do có tên như vậy vì nó là cây cầu đá đầu tiên trong thành phố. Đứng trên cầu nhìn ra sông Seine sông thanh bình, yên tĩnh, in bóng cây xanh và công trình lịch sử ở hai ngân hàng. Pont Neuf Cầu cũng là nơi lý tưởng, hấp dẫn cho tầm nhìn toàn cảnh thành phố và Tháp Eiffel.

Xem thêm: Tour Campuchia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *