Tin tức

Tây Ban Nha không chỉ có Madrid và Barcelona

Ngoài Barcelona, Madrid, Girona cũng trong danh sách các thành phố hấp dẫn và đầy màu sắc của Tây Ban Nha nhất.

lễ hội bốn phương
Với một không khí sôi động và hấp dẫn, Barcelona đang ngày càng trở thành điểm đến với nhiều du khách yêu thích. Ông cũng đạt đến hấp dẫn cho đến khi thành phố Girona là chỉ một vài giờ bằng xe hơi thông qua các lĩnh vực nông nghiệp và ô liu.

Girona

Girona nổi lên cùng với đế chế La Mã nằm trên sông và kết nối chính nó với phần đất còn lại của châu Âu. Khi đi bộ qua cây cầu, nơi đầu tiên mà bạn chú ý là nhà thờ Thánh Felix được xây dựng trong quá trình chuyển đổi từ đế quốc La Mã với Kitô giáo. Không chỉ là một kiến trúc tôn giáo, nhà thờ đã được tăng cường với những bức tường dày và kiên cố để trở thành một pháo đài che chắn toàn bộ thị trấn.

Các kiến trúc tiêu biểu khác bao gồm nhà thờ và thị trấn vuông của Saint Mary với bên được mặt tiền của tòa nhà được trang trí tỉ mỉ.

 tour du lịch đà lạt 

Tuy nhiên, nhiều du khách cho rằng những điểm hấp dẫn nhất của các bức tường thành phố từ thời La Mã cây số dài, ôm lấy thị trấn. Bên cạnh đó là tuyệt đẹp vườn vườn sàn biệt danh Khảo cổ học (Khảo cổ học Gardens). Lý do là trong quá trình xây dựng, người ta tìm thấy một số lượng lớn các đồ cổ ở đây. Đi bộ dọc theo các bức tường và các khu vườn, bạn có cơ hội để chiêm ngưỡng những ngọn núi và đường bờ biển gần đó; trong những ngày nắng, thậm chí bạn có thể nhìn thấy toàn bộ nước Pháp.

Tiếp tục dọc theo bức tường, bạn sẽ đi qua các phòng tắm Ả Rập cổ đại, hiện tại chỉ có trong phòng tắm nên ở Tây Ban Nha. Mặc dù chúng ta đang ở trong một tình trạng sạch sẽ, nhưng không được sử dụng. Khắc tượng đá và được chạm khắc bởi thợ thủ công tay nghề cao từ nhiều thế kỷ trước vẫn còn tồn tại ở khắp mọi nơi trên đường phố Girona. Thị xã cũng rất tự hào về mái vòm Gothic trong lớn nhất chưa từng có trong danh dự Guinness thế giới.

Không chỉ có ý nghĩa lịch sử và kiến trúc, còn được gọi là Girona quê hương của “nhà hàng tốt nhất thế giới” – Anh em nhà hàng Can Roca (El Cellar de Can Roca). giấc mơ của họ là để mở một nhà hàng nơi họ có thể làm việc theo cách họ muốn và cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm và hương vị độc đáo. Không gian của nhà hàng là hoàn toàn tách biệt khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của thế giới bên ngoài.

Sau khi thưởng thức các món ăn ngon, đi đến bờ biển Costa Brava để hít thở không khí trong lành. Trong khi dọc theo bờ biển, bạn có thể nhìn thấy phong cảnh tuyệt đẹp của đại dương lấp lánh và một vịnh hẻo lánh, nơi bạn có thể ngâm mình trong làn nước ấm áp của Địa Trung Hải.

Xem thêm: Chiêm ngưỡng một mùa thu tuyệt đẹp của châu Âu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *