Tin tức

Thưởng thức đặc sản xứ Lạng

Không chỉ thu hút du khách bởi Tam Thanh và danh thắng nổi tiếng, Lạng Sơn còn bếp là rất phong phú và hấp dẫn.

>> Món ngon điểm đẹp
1. Phở chua
Quá trình tinh chế chua pho Lang Son, nhiều khách hàng đang tìm kiếm để ăn trong khi ở xứ Long. Phở chua gồm hai phần: khô và nước. Phần khô bao gồm mì, thịt char DNNN, hành tây, khoai tây, bánh mì, đậu phộng nghiền nát dưa chuột và một vài loại thảo mộc. Nước cho Chan bún mắm chua là thuộc tính so sánh, bạn đã thực hiện các loại gia vị khác nhau, bao gồm dấm chuối làm từ phía tây.

pho chua

Phở chua kỳ lạ.
Khi bạn ăn, bạn trộn tất cả các nguyên liệu và thưởng thức, cảm thấy đẹp, ngày thịt char DNNN, lạc bùi, ớt cay và hương vị ngọt của dưa chuột làm món ăn này rất hấp dẫn.
2. Lưu vịt
Cỏ vịt ướp và nói về than nướng luôn là món ăn vàng nhiều người tìm đến Long Sơn. Vịt quay ngon ướp quan trọng ở giai đoạn này.

Vịt nướng với màu vàng.
Các loại lá lá sử dụng đất rừng dài hương vị như mật bị nhiễm, nhiễm trái cây mật ong, mật ong, nước tương, sả, ớt, gừng, nêm hạt … và với sự bảo mật truyền thống của một ướp mới mang mùi vị khác nhau khác nhau từ vùng vịt khác .
Trứng cuộn
Vai trò Long Sơn từ lâu đã được biết đến. Bột mỏng, mềm, trong suốt, nhưng rất khó khăn, thực hiện canh tác lúa. Một khi lớp bánh tráng trứng gà đánh bại giữa bánh và hấp tiếp tục cho đến khi vừa chín trứng tròn trịa ôm phủ màu trắng đục chỉ bên trong lòng đỏ trứng lòng đào.

Khám phá

Trứng cuộn thơm nghiệp của hành tây.
Ăn trứng cuộn sốt là an ninh không thể thiếu của ống chân, thêm gia vị, hành, mùi, hạt tiêu hoặc nước tương giấm trộn với đường.
Bánh Pan
Chảo bánh được làm bằng gạo nếp và gạo nếp, hương vị thơm giòn như bánh rán. Máy xay gạo mang nước, lọc, bột khô trong các khó khăn, nhiều quốc gia tham gia vào hành lá, thêm một ít nước tương vào đảo cho bột thật đều. Bên vịt nguồn gốc một người nổi tiếng rối Long.

Bánh Pan thích ăn mùa thu lạnh.
Bạn có thể dễ dàng món ăn này trên các đường phố ở Lạng Sơn, doanh thu nhất và một buổi tối lạnh, thưởng thức bánh nóng, giòn thơm thực sự rất thú vị bằng.
Pho Lang xứ vịt
Món ăn kỳ lạ thu hút khách du lịch bởi sự tò mò. Không giống như mì bình thường, nhưng thay bằng thịt gà, thịt bò, người dân có miếng vịt thơm. Khi ăn kèm với lát mutterings tre ngâm ăn cho quyền đó.

Mì vịt quay ăn kèm với măng chua cho quyền đó.
Các hương vị của thịt vịt, nước sốt béo ngậy và vị chua của tre sẽ tạo sự hấp dẫn bạn vui lòng.
Xem thêm: Những món ăn khiến phố Hoàng Cầu tấp nập khách

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *