Tin tức

Tới nước Pháp ngắm mùa thu tuyệt đẹp

Tour đưa du khách đến Paris và các thung lũng Loire, kinh nghiệm 2 đêm nghỉ tại lâu đài cổ ở Loire …
Nếu bạn yêu thích kiến trúc cũ của lâu đài và hương vị Tây rượu đặc trưng Loire Valley, chuyến đi mùa thu đến Paris – thung lũng Loire sẽ đưa bạn khám phá nhiều khu vực của tòa lâu đài đang sở hữu nhất thế giới, được xây dựng từ thời Trung cổ, trải qua nhiều thăng trầm của lịch sử và các sự kiện đang được bảo tồn nguyên vẹn cho đến ngày nay. Ngoài ra, bạn cũng có thể thưởng thức hương vị của rượu vang thứ 3 đặc trưng nổi tiếng ở Pháp.

lễ hội bốn phương

lâu đài Chambord (1519-1547)

Chambord Castle là lâu đài tráng lệ nhất ở thung lũng Loire, được xây dựng để phục vụ cho việc săn bắn hoàng đế cho François I. Điểm nổi bật của lâu đài là duy nhất cầu thang xoắn ốc gồm hai đảo ngược vào nhau khiến cho người ta đi lên và từ trên xuống không bao giờ chạy vào nhau . Lâu đài trang web bao gồm một ngôi làng, trang trại, khu rừng rộng với hệ thực vật phong phú và động vật, chủ yếu là nai và heo rừng.

lâu đài chenonceau

Château de Chenonceau

Château de Chenonceau lâu đài là một trong những tốt nhất và có lẽ là duy nhất vượt qua một con sông trong thung lũng Loire. Chenonceau vẻ đẹp cổ tích như bước ra từ lâu đài trắng đá, mái tóc màu xám xoăn cao lên trong màu xanh của rừng và hoa hồng trong vườn tình nhân 2 Henry II – Diane de Poitiers và Nữ Pháp Emperor – Catherine de Medicis. Lâu đài này đã trở nên duyên dáng và quyến rũ hơn khi nghiêng phản ánh trên mặt nước tĩnh lặng trên sông Cher.

tour du lịch đà lạt 

Thăm hầm rượu vang

Loire Valley thu hút du khách bởi những ngôi biệt thự xinh đẹp với màu xanh rộng lớn của các vườn nho ở bàn tay của con người, khí hậu và đất đai làm cho rượu vang tinh tế, nổi tiếng nhẹ nhàng đứng thứ 3 Pháp. Thưởng thức một ly rượu vang tại hầm Chenonceau tinh tế vị ngọt chua lưỡi là hoàn toàn khác nhau khi bạn thưởng thức rượu vang nhập khẩu từ Pháp vào Việt Nam, bởi vì khi nhiệt độ thay đổi, hương vị đặc biệt của nó cũng thay đổi.

Lâu đài Cheverny

Cheverny là một lâu đài nổi tiếng ở phía nam của sông Loire là mở cửa cho công chúng và khách thăm kể từ năm 1922. Cheverny tiềm sang trọng, phong cách quý tộc thật quý tộc Pháp cổ điển thế kỷ 17 nổi tiếng cho các bộ sưu tập nghệ thuật thảm và đồ nội thất cùng với trang trí tinh tế vẫn còn nguyên vẹn cho đến ngày nay . Đằng sau lâu đài là một chuồng chó săn thuần chủng hàng trăm.

Thu tour du lịch Pháp – khám phá Paris tráng lệ và các thung lũng Loire đưa du khách không chỉ khám phá nhưng cũng trải qua 2 đêm nghỉ tại lâu đài cổ ở Loire và Villa trang bị đầy đủ ở Paris. Phòng giặt có tính năng phù hợp với tùy chỉnh phong cách Pháp.

Xem thêm: Những lễ hội đặc sắc trong tháng 9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *