Tin tức

Trải nghiệm khó quên ở ‘đất nước nghìn đảo’ Philippines

Với hơn 7.000 hòn đảo, Philippines thu hút nhiều khách du lịch mỗi bên của một nền văn hóa phong phú, vẻ đẹp tự nhiên và hiếu khách của người dân địa phương.
Dưới đây là một vài giúp du khách trải nghiệm sống từng giây phút hoàn toàn ở Philippines – được biết đến như là đất của hàng ngàn đảo.

Khám phá

Một nửa trong số các du khách đến Philippines giảm chuyển tiếp vào các nước trong xanh trên bãi biển. Với bờ biển dài và nhiều hòn đảo xinh đẹp thiên đường, bạn sẽ chỉ gặp sóng nhẹ của Boracay, chỉ cần cố gắng phấn khích với những con sóng lớn trong Siargao.

tham-hiem-philippines3

Tham gia lặn để chiêm ngưỡng động vật hoang dã ở Philippines. Ảnh: dulichao.
Như với các môn thể thao như lướt sóng, dù lượn, lặn biển … đam mê, bạn khó có thể bỏ qua sự thích của Anilao, Calamianes hoặc đảo Cebu. Tại đây du khách không ngạc nhiên từ biển cũng như trên thế giới dưới nước đẹp ở Philippines – nơi được xem như là nhà của hầu hết các sinh vật biển trên trái đất.

Học Văn hóa nghệ thuật

Philippines có nền văn hóa phong phú, pha trộn độc đáo của truyền thống châu Á với các liên lạc hiện đại Tây Ban Nha – Mỹ. Du khách muốn khám phá cái nhìn sâu hơn vào quốc gia quần đảo ít nhất ngàn là thức ăn, âm nhạc, nghệ thuật … kinh nghiệm và tận hưởng không khí lễ hội ở đây.

Kinh nghiệm

Philippines có nền văn hóa phong phú, pha trộn độc đáo của truyền thống châu Á với các yếu tố hiện đại ở các nước khác.
Philippine Ẩm thực ảnh hưởng chung của Tây Ban Nha. Nhưng mỗi món ăn của tinh thần quốc gia và chỉ đơn giản gọi là adobo, thịt heo hầm với tỏi, nước tương và giấm. Mỗi khu vực có các biến thể riêng của mình adobo nấu ăn, nhưng vẫn còn hương vị đáng nhớ hấp dẫn.

Philippines là thân thiện, như âm nhạc và vũ điệu sôi động. Du khách có thể trải nghiệm vẻ đẹp của nghệ thuật chỉ trong một bước đi trong những bộ trang phục rực rỡ của đường phố vũ công, các phòng trưng bày nghệ thuật hay bảo tàng triển lãm các công trình đặc biệt là nơi công viên và nhà thờ.

Khám phá thiên nhiên

Quốc đảo này là nhà của hàng ngàn khách hành hương và khách du lịch khu nghỉ mát thật dễ dàng để tìm thấy điểm đến phù hợp. Bên cạnh những khu nghỉ mát đẹp là một thế giới tự nhiên cho các phiêu lưu mạo hiểm.

Thiên nhiên được trang bị các hòn đảo xinh đẹp của Philippines, mặt trời lấp đầy.
Bạn có thể thử thách bản thân bằng các hoạt động như leo núi để khám phá những Camiguin núi lửa tự nhiên, Siquijor. Khi các đỉnh núi, đi bộ trên bãi nham thạch nóng, du khách thấy sự khác biệt của những bãi biển hoang vắng, đảo đầm phá, vịnh yên tĩnh cô đơn hoặc bị cô lập.

Mà là một UNESCO di sản thế giới vào năm 1995. Hoặc, du khách có thể lên kế hoạch thám hiểm bảy thác nước Hồ – Ngoài đi bộ, bạn có thể ruộng bậc thang Banaue ở núi Lfugao 2000 năm tuổi chiêm ngưỡng Sebu, Nam Cotabato, thuyền ở Puerto Princesa sông ngầm ở Palawan dài 8,2 km.

Song song với đó, Philippines cũng mang lại nhiều bất ngờ trò chơi mạo hiểm như zipline, nước trắng đi bè …

Zipline – trò chơi phiêu lưu thu hút nhiều khách du lịch đến Philippines.
Cuộc sống Philippines

Trong khi không phải là thiên đường lý tưởng cho người mua sắm, du khách tìm thấy sự giàu có vẫn lây lan ở đây bởi các nhà cung cấp đường phố hoặc khu vực thị trường bận rộn của đất nước. Hầu hết các cửa hàng đều mở cửa đến khuya, đặc biệt là vào cuối tuần.

Do đó cuộc sống về đêm là các tính năng khác của Philippines hàng ngày. Bạn có thể đánh thức tất cả các bữa tiệc đêm ở Quezon, thư giãn trong một khách sạn sang trọng ở Makati Greenbelt mua sắm hoặc thoải mái.

Xem thêm: Vẻ đẹp Bagan trong ánh bình minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *