Tin tức

Vé máy bay khuyến mãi đi Yangon 0 đồng

Ưu đãi vé máy bay đi Yangon 0 đồng mang đến cho bạn cơ hội để khám phá thủ đô xinh đẹp của đất nước Myanmar bí ẩn. Các ngôi đền mạ vàng rất lớn, phong cảnh yên bình nhưng đầy đủ của cuộc sống, con người thân thiện và hiếu khách là những gì bạn sẽ được trải nghiệm ở đất nước xinh đẹp này. Vé nhanh chóng ngày nay các tay săn ảnh để có được những hành trình và các khoản tiết kiệm hấp dẫn nhất.

Lễ hội bốn phương

0 giá đồng cho hành trình xung quanh Yangon là Vietjet áp dụng trong chương trình khuyến mãi “12 sau đó, Vietjet thôi” từ 12h đến 14h ngày hôm nay (ngày 2015/10/29).

Ngoài ra cuộc hành trình đến Yangon, 12h đến 14h ở bên phải hàng ngày, khuyến mại Vietjet rất nhiều du khách trong nước và quốc tế giá đồng 0. Lập danh mục và thú để lấy vé đi giá cực kỳ kinh tế.

Chương trình khuyến mãi vé máy bay đi Yangon ảnh 0 đồng

THAM KHẢO GIÁ VÉ KHUYẾN MÃI ON 2015/10/29

Các giá vé khởi điểm Điểm đến vé máy bay (VND) Lớp ngày
TP. HCM Yangon 0 đồng Từ nay đến tháng 4/2016 Promo
Thành phố Yangon. HCM 0 đồng Promo
chú ý:

– Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế và phụ phí

– Giá vé phụ thuộc vào chủng loại và thời điểm đặt vé

– Thời gian bay trừ các ngày lễ theo quy định

Điều kiện vé:

– Đổi tên: không áp dụng

– Hoàn vé: không áp dụng

– Để thay đổi ngày đi du lịch, hành trình: được phép, lệ phí và chênh lệch giá vé vé Promo có điều kiện (chương trình khuyến mãi vé).

ve-may-bay-khuyen-mai-

Vé máy bay giá rẻ để khám phá Yangon

Địa điểm được mong đợi nhất tại Yangon chùa Shwedagon có thể rất lớn. Một biểu tượng và cũng là cuộc hành hương linh thiêng nhất của Phật giáo tại Myanmar. Tọa lạc trên một đỉnh đồi Singuttara, đền gây ấn tượng với du khách với màu sắc và vô cùng rực rỡ. Trong quần thể này có hàng ngàn bảo tháp mạ vàng nhỏ vô cùng rực rỡ.

Khám phá

Ngoài ra, các trung tâm thành phố với rất nhiều kiến ​​trúc thuộc địa Pháp cũng sẽ là địa điểm cho bạn để có một trải nghiệm tuyệt vời.

Chương trình khuyến mãi vé máy bay đi Yangon ảnh 0 đồng

Đặt vé máy bay giá rẻ của bạn ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian để săn vé máy bay giá rẻ, liên hệ với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ việc săn tìm vé máy bay giá rẻ, khuyến mãi vé máy bay phù hợp với hành trình của bạn. Bên cạnh đó, việc cung cấp các thông tin chuyến bay, đặt vé máy bay trực tuyến, đặt phòng sẽ được chuyên gia tư vấn nhân viên nhiệt tình. Còn chờ gì nữa mà không cần phải thiết lập cho mình một vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, vé máy bay bây giờ chúng tôi đã cung cấp cho Liên hoan rẻ năm 2016, thiết lập ngày hôm nay để có được những hành trình phù hợp nhất.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet Deals – VMB Nam

27 D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh

(Khu vực chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)

Xem thêm: Săn vé rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *