Tin tức

Ẩm thực Hậu Giang

Hậu Giang nằm ở đồng bằng sông Cửu Long, được biết đến không chỉ có nhiều di tích lịch sử và văn hóa, ẩm thực dân dã của khu vực này cũng là những người bạn rất hấp dẫn gần xa.

Món ngon điểm đẹp
Nếu có một lần Hậu Giang là, du khách sẽ không bao giờ quên được hình ảnh của một ngôi làng yên bình, hòa bình với những cánh đồng lúa lớn và kênh rạch phong phú. Bởi khu vực địa chất khác nhau bao gồm cả đồng bằng và thung lũng là rất dễ dàng để hiểu tại sao nơi này có nhiều bếp lạ, kéo quấn. Hậu Giang điển hình của âm thực sự để nói như vậy: Ốc len xào dừa; Chiên suối sản xuất; Canh cá nấu bắp cải bị mất; Germ đá; Ấp đúc cầu; Bưởi …

hau giang

Len ốc còn được gọi là thủ đô của Linh Hoa là loài ốc biển tự nhiên, chỉ có ở rừng ngập mặn và bãi bồi ven biển. Thường thì chỉ xây dựng không quá lớn Len với ngón tay của bạn, vì vậy màu nâu xen lẫn màu trắng, thân xù xì. Dừa xào ốc món ăn quen thuộc của người dân các tỉnh Hậu Giang, món ăn này trong phong cách, phải ở vị trí của mình ở Hậu Giang là hoàn toàn chính xác, nhưng không đơn giản. Vì vậy, phổ biến, nó là dễ dàng hơn để tìm thấy ốc xào dừa Hậu Giang trong bán hàng, nhưng tìm một cửa hàng sành ăn, những người khác trong phong cách một lần nữa. Các cửa hàng này giữ bí mật của mình mà chỉ có một va li thành viên mới trong gia đình.
Nhà sản xuất là một mầm rau trong số họ dương xỉ, phát triển rất nhiều trong các hồ bơi như lau sậy Plain, Vị Thanh, Hậu Giang. Sản xuất Sprout có một hình dạng rất kỳ lạ, bật đầu tiên, các mảnh cơ thể, như cái nhìn mới có thể chắc chắn một số nghĩ rằng nó là nguyên liệu làm thức ăn quá nhiều tốt. Sản xuất Sprout có thể được chế biến trong nhiều món ăn, nhưng ngon nhất chiên sản xuất giá đỗ. Bởi người nông dân, giản dị, chất béo sản xuất nước suối là các bà nội trợ tỉnh trong chế biến thực phẩm rất đa dạng không chỉ hấp dẫn cho các bữa ăn gia đình nhưng cũng không thể thiếu trong ẩm thực Hậu Giang.

khám phá

Cá thân thiện dán đuôi dài, nhỏ và phẳng. Loài này tự nhiên lan rộng ở đồng bằng sông Cửu Long. Cá từ lâu đã được coi như là các toán vội vàng đặc sản đặc biệt của vùng biển cả mỗi tỉnh đã món ngon riêng của mình được chuẩn bị từ loài cá này. Hậu Giang là trong các món canh cá thác lác mù tạt và lác chiên đánh bắt cá clasp sake. Cùng với các loại gia vị địa phương và sự khéo léo của các đầu bếp rằng loài cá này là tanh như súp. Thoạt nhìn có vẻ đơn giản nhưng hơi thoải mái, nhưng nếu bạn nếm trải khó ai có thể quên được hương vị ngọt, dẻo của các loài được đặc biệt là khi kết hợp với các loại rau và mù tạt.
Một món ăn hấp dẫn hơn được gọi là sỏi mầm. Gravel mầm là thực sự rang món heo rừng hoang dã trên sỏi, nhưng thịt lợn ướp gia vị địa phương như hương vị rất đặc biệt khi nướng trên đá nóng tại chỗ và ngửi thấy mùi thịt thơm làm cho thưởng thức bữa ăn tối.

Bên cạnh những món ăn đặc trưng đặc trưng Hậu Giang trong lóc cũng cá nứa canh chua; bông điên điển cá chiên và tâm linh; Bố con mắt của các quy tắc; Phú Hữu bưởi; Hamlet … cầu đúc.
Hầu như mọi bếp Hậu Giang là món ăn dân dã, đơn giản, nhưng hương vị của nó là đủ để đáp ứng bất kỳ khách đến các vùng đất ngập nước khi

Xem thêm: Những món ăn đậm chất Phan Rang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *