Tin tức

Sân bay năng lượng mặt trời đầu tiên ở Ấn Độ

Sân bay quốc tế Cochin ở Ấn Độ, một hệ thống đưa ra với các tấm pin mặt trời hơn 46.000 có tuổi thọ 25 năm.

khám phá
Đây là sân bay lớn thứ 4 ở Ấn Độ và là sân bay đầu tiên trên thế giới sử dụng năng lượng mặt trời. Dự án năng lượng mặt trời được đồng tài trợ bởi chính phủ và chính quyền Ấn Độ.
Theo Huffington Post, dự án có sáu tháng để xây dựng với kinh phí 10 triệu USD. Sân bay có kế hoạch trở lại sau 5 năm. 46.000 bảng trong hệ thống năng lượng mặt trời 12 MW với diện tích 20 ha. Dự án do công ty thiết kế và lắp đặt Bosch.
san bay
Hệ thống năng lượng mặt trời tại sân bay quốc tế Cochin, miền Nam Ấn Độ.
Chính phủ Ấn Độ khuyến khích các sân bay khác ở Ấn Độ nghiên cứu mô hình năng lượng mặt trời của sân bay quốc tế Cochin để giảm hiệu ứng nhà kính và tăng cường năng lượng tái tạo.

Tour du lịch
Thời báo Kinh tế cho biết sân bay Cochin mọi thử nghiệm năng lượng mặt trời vào tháng 3/2013 bằng cách cài đặt một trạm năng lượng mặt trời trên mái của nhà ga hành khách.
Mục đích của Ấn Độ đạt 100 GW điện năng lượng mặt trời vào năm 2022, trong khi công suất hiện tại của 4 GW. Năng lượng mặt trời là chịu trách nhiệm cho khoảng 3% năng lượng tái tạo ở Ấn Độ, và năng lượng tái tạo dự kiến ​​sẽ chiếm 15% vào năm 2022 trong cả nước.

Xem thêm: Sân bay chỉ được dùng một tuần mỗi năm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *