Tin tức

Sân bay chỉ được dùng một tuần mỗi năm

Sân bay chỉ hoạt động trong vòng một tuần lễ Man Đốt và tiếp tục xây dựng mới Black Rock City vào năm tới.
Blackrock Municipal Airport là chuyến bay sân bay tổ chức lễ hội Man Đốt ở Nevada sa mạc, Mỹ bắt. Mang dấu 88NV có nghĩa là tháp sân bay và chỉ có hai khoảng 3,2 km đường băng dài để nhìn thấy trong sa mạc. Phi công cam kết chuyển qua tần số cố vấn giao thông đến nơi an toàn thông tin và đường dẫn đích chi tiết.

Kinh nghiệm
Trong khi các sân bay lớn mất nhiều năm để xây dựng, là bãi đáp của Black Rock City mỗi tòa nhà năm và chỉ được sử dụng trong một tuần. Lý do cho điều này là toàn bộ sân bay sẽ nhanh chóng bị chôn vùi trong cát để một vài ngày mở cửa cho công chúng.
Sân bay đăng ký với Cục Hàng không Liên bang Mỹ (FAA) cho lần đầu tiên vào năm 1997 với một vài phi công dũng cảm hạ cánh nỗ lực làm mù lớp bụi. Có hai tai nạn hàng không xảy ra trong năm 2013, nhưng bất chấp điều này, hàng trăm máy bay được dự kiến ​​sẽ đổ về các lễ hội lửa Man vào tháng Giêng.

san bay 1

Black Rock City Airport tọa lạc ngay trên bãi cát. Ảnh: stuartwalmsley
Đây là một lễ hội nghệ thuật hàng năm, một tuần, bắt đầu từ ngày Monday, August thu hút khoảng 65.000 người từ khắp nơi.

Tour du lịch
Mỗi năm, một số hình nộm dựng theo một chủ đề, và bị đốt cháy vào ngày cuối cùng như một nghi thức. Chủ đề năm nay được mang tên Carnival gương gương và mặt nạ.
Người sáng lập Facebook, Mark Zuckerberg, ông chủ Amazon Jeff Bezos và các cố vấn của Google, Sergey Brin và đã tham gia vào lễ hội kỳ lạ này.

Xem thêm: Mang kim cương về nhà không mất tiền

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *