Tin tức

Bí kíp hay để săn vé máy bay giá rẻ

Săn “vé giá rẻ là niềm vui lớn cho hành khách, nhưng niềm vui này sẽ được nhân nếu bạn có công thức để sử dụng có hiệu quả các loại vé.
Khi giá nhiên liệu tăng, các hãng sẽ tăng giá vé, và không dễ dàng để có thể “săn” vé giá rẻ đê hay đi công tác. Không thể phủ nhận là máy bay là phương tiện nhanh nhất của giao thông vận tải để có được bạn đến các địa điểm yêu thích của bạn. Nhưng giá vé máy bay đang đắt hơn xe truyền thống như tàu hỏa hoặc xe buýt.
Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể tận dụng lợi thế của các chương trình khuyến mãi hoặc khách hàng đánh giá cao của các hãng hàng không và nắm bắt cơ hội để “săn” vé giá rẻ và sử dụng chúng một cách hiệu quả nếu bạn có “bí kíp” sau này, vào những khuyến nghị của chuyên gia Save10.com trang:

Mua vé với giá rẻ nhất

Thông thường, các hãng sẽ giảm giá vào sáng thứ Ba của tuần, nếu bạn mua một vé vào ngày bạn sẽ có cơ hội để săn vé giá rẻ nhất.

Săn vé rẻ

vé máy bay, vé máy bay giá rẻ, các hãng hàng không, bay

Bạn nên đặt một chuyến bay vào những dịp ít người đi lại, tránh các năm mới, ngày lễ và cuối tuần. Theo thống kê, thứ ba, thứ tư và thứ bảy là những ngày với số lượng khách du lịch đi du lịch ít hơn những ngày khác trong tuần.

Bạn cũng có thể đặt vé đi vào sáng sớm hoặc chiều muộn để tránh số lượng lớn khách du lịch đặt phòng. Tại thời điểm này, bạn không chỉ tránh quá tải nhưng cũng có thể tránh được những rủi ro của các chuyến bay bị trì hoãn hoặc giờ bay muộn do vấn đề kỹ thuật hoặc các sự cố trên các tuyến đường.

maybay

Khi đặt vé, chọn ghế sau của một số hãng hàng không sẽ tính thêm tiền nếu khách hàng muốn chọn chỗ ngồi tại thời điểm đặt phòng trực tuyến. Không đặt phòng là cần thiết, nhưng nếu bạn đặt sớm, bạn có thể có được chỗ ngồi thoải mái bởi có rất nhiều người không muốn trả thêm tiền để dự trữ.

Một điều cần lưu ý là bạn nên xem xét bay vào Giáng sinh hoặc năm mới vào dịp này bởi phần lớn các hãng hàng không được khách ít hơn. Đừng đặt vé trong mùa hè vì nó là mùa du lịch chính trong năm, giá vé sẽ rất tốn kém.

Du lịch Nha Trang ngày lễ 30-4

Để tiết kiệm tiền, bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt. Nếu bạn đặt càng sớm giá vé rẻ sẽ và bạn sẽ không chạy ra khỏi vé. Thời điểm lý tưởng để đặt vé là từ 6 tuần đến 3 tháng trước khi khởi hành chuyến bay, tùy thuộc vào các hãng hàng không và đi lại mật độ của các vị trí mà bạn để lại và nơi bạn muốn.

tránh phí

Có một số điều bạn nên lưu ý khi đặt phòng trước, đặc biệt là các vé giá rẻ, hoặc hãng giá rẻ bằng giá vé bên ngoài bạn phải trả thêm lệ phí.

Các hãng hàng không cũng bao gồm tiền hoặc hành lý có tính phí vào nhà vệ sinh trên máy bay. Nếu bạn sử dụng một máy bay, có thể bạn sẽ bị tính phí. Để giữ tiền trong ví của bạn, bạn cần phải hạn chế chi tiêu cho các dịch vụ gia tăng trên máy bay vì những lệ phí này đôi khi cũng “ăn” phong nha.

Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền, bạn nên hạn chế mang dấu, mang theo hành lý chỉ tay khi lên máy bay. Hầu hết các hãng hàng không giá thấp sẽ tính phí hành lý và trọng lượng hành lý quá cước tại một mức giá khá “chát”? Một điều cần lưu ý để giảm tải của hành lý đó là quần áo và giày dép. Bạn chỉ cần mang đồ dùng cá nhân đủ quần áo trong suốt chuyến đi, thậm chí nhiều người có thể áo (áp dụng trong mùa đông).

Mang theo một số đồ ăn nhẹ sẽ giúp bạn hạn chế chi tiêu của trên một số chuyến bay ngắn và rẻ tiền, rất có thể bạn không nhận được các món ăn phục vụ trên máy bay. Các thực phẩm chuẩn bị của họ và phù hợp với khẩu vị của bạn sẽ giúp không bị “một xu dính túi” ./.

Xem thêm : Bay khắp nơi với loạt vé rẻ đầu năm của Việt Nam Airlines

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *