Tin tức

Vẻ đẹp mộng mơ Đà lạt mùa tinh khôi

Hoa Đà Lạt thực hiện cho mỗi mùa một hương vị rất riêng. Nếu mùa xuân Đà Lạt cả đam mê trong màu cánh hoa tuylip của Cẩm Đào, hoa lay ơn, khi hạ xuống cao nguyên trong trái tim tím ru người tự do, thu nhập cho thành phố thay vì áo màng giấc mơ hoang dã. vé máy bay Và ngày đầu mùa đông khi gió đã dần dần len lỏi trò của mình thông qua lỗ thông, đó là thời gian xung quanh các vùng cao nguyên trung tâm cho chiếc áo khoác mỏng màu áo trắng vẻ đẹp nguyên sơ của ông về cải cách đến trái tim.

Trong làn nắng nhạt và lạnh hơn gió của ngày cuối thu, đi lang thang qua những con phố của vùng Tây Nguyên, bước chân thất thường khi bạn qua xã Tu Tra, Đơn Dương (cách trung tâm thành phố khoảng 35km), bạn sẽ không giúp thu hút bởi rừng bao la quý màu trắng.

hoa cai

người trồng súp lơ United mới được thử nghiệm một vài năm trước đây nhưng đã ngay lập tức thu hút kỳ lạ. Tại đây, hàng chục hecta cải có hoa màu trắng, chạy mắt có thể nhìn thẳng vào mắt đầu tiên là ngạc nhiên. Không rực rỡ, nồng nàn như mùa cải vàng, hoa súp lơ nhẹ nhàng, tinh khôi hơn. Trên khắp không gian rộng lớn bao phủ một bông hoa trắng cải thiện màu sắc tinh khiết màu sắc xen kẽ bé màu xanh ngô, màu đỏ điểm xuyết thêm ấm áp và màu sắc bên đường Trạng nguyên dã quỳ vàng.Mỗi bông hoa được trắng không tì vết như bông số nhỏ, được đặt trên một bông hoa nhỏ màu xanh. Nhìn sau khi một rất nhỏ, rất đơn giản, nhưng cho đến khi bạn nhìn thấy cây cối bao phủ rộng lớn màu trắng, thơ mộng, như những đám mây rơi xuống đất và lắng đọng trên lá, bạn có thể nhìn thấy vẻ đẹp của mùa như hoa thiên đường súp lơ ùa về. Để có một lần đến đây, bất cứ ai cũng cảm thấy bị mất trong một vùng trời nào đó của châu Âu cho đến nay.

Không gian của lĩnh vực này để cải tiến thần kỳ không rõ là bao nhiêu nụ hoa nhỏ, gần nhau cũng đủ để tạo nên trái tim của thu hút đam mê. Sau đó, khi nói đến nơi mọi người sẽ không thể đứng yên, chỉ muốn ngay lập tức đổ xô vào các cánh đồng hoa màu trắng, để làm cho mình trở thành một phần của cùng một lĩnh vực.

 

Không rực rỡ với hương vị tuyệt vời, súp lơ hoa như hội tụ tất cả những tinh hoa tinh khiết của trời và đất để tạo ra linh hồn trong suốt, nhẹ nhàng của mình. du lịch Đến với các lĩnh vực và mơ mộng gió, hơi thở ngực căng thẳng trong lành của đất trời, thiên nhiên nguyên sơ bạn sống với chính mình như thế để thoát khỏi đằng sau cách hỗn loạn, lo toan, làm thế nào bụi bặm phố nhộn nhịp.

Khi bình minh đạt đỉnh núi ở xa xa cũng như cải thiện ở cả hai lĩnh vực như tinh tế hơn, trôi nổi trong các đám mây, sương mù lan lãng. Để ngày đầu ngõ hiếm nắng của mùa đông, cả hai lĩnh vực xuất hiện tỉnh táo, vườn hoa của riêng dưới nắng đua mới đáng yêu.

Nhìn từ xa, mỗi chùm cải tiến nhỏ mỗi nhút nhát, chỉ cần chờ đợi cho mọi người khám phá. Nhẹ nhàng súp lơ, bok choy giản dị nhưng các lĩnh vực rộng lớn của cả hai khiến người ta thấy thật quá mơ hồ, mơ hồ như khi chúng ta đột nhiên bị mất trong các lĩnh vực thụ thai tự nhiên.

 

Và như vậy, chỉ tự hào khoảng 20 ngày ở vùng đất này một mình, nhưng hương vị tuyệt vời của việc cải thiện hơn nữa dệt như cuộc sống ở đây rất nhiều khoảnh khắc quý giá, những kỷ niệm ngọt ngào.

Bất kể khi một thời điểm nhất định trên con đường của bạn từng nhìn gai sau đó đến đây để thưởng thức sự tươi mát của các lĩnh vực thơ và thoát khỏi bao gồm ngại, ru hồn đắm chìm trong ký ức của một thanh niên đầy mơ mộng.

Từ thủ đô xa xôi, nếu không muốn bỏ lỡ một súp lơ nở hoa một lần nữa đi trên đất họ yêu thích ngay từ hôm nay bạn có thể sắp xếp công việc và đặt quyền của mình để vé máy bay Hà Nội Đà Lạt cho say rượu và mùa hoang sơ ở đây.

xem thêm:Khám phá đường hầm đất sét

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *