Tin tức

Những điều phi công muốn hành khách biết

“Tôi không được tự do, không quá nhiều tiền và các nước láng giềng như vẫn nghĩ rằng có rất nhiều phụ nữ xinh đẹp như vợ tôi nghĩ,” một phi công cao cấp trong các trung tâm nghề nghiệp.
10 xấu hổ khi thú nhận phi công và tiếp viên hàng không muốn để ẩn / cảm giác du khách ít biết về các phi công
Trang Reader Digest đã phỏng vấn hàng trăm phi công tại Hoa Kỳ để nói về sự nghiệp thú vị này. Dưới đây là những lời chân thành và hài hước của họ.

Săn vé rẻ 

1. Các phi công đã bị sét đánh không phải là bất thường

maynay

Một phi công của tàu sân bay ở thành phố Charlotte, North Carolina, cho biết: “Hầu như luôn luôn đáp ứng phi trường hợp này trong sự nghiệp của mình nhưng máy bay đã được xây dựng để chịu được sét, do đó bạn sẽ chỉ nghe thấy một tiếng nổ lớn, một tia. sét, và kết thúc. chiếc máy bay đã không rơi bất cứ nơi nào vì sự cố này. “

2. Sự thật về phi công

“Tôi không được tự do, không quá nhiều tiền và các nước láng giềng như vẫn nghĩ rằng có rất nhiều cô gái xinh đẹp xung quanh như vợ tôi nghĩ”, một phi công thương mại tại Charlotte, North Carolina cho biết sự hài hước.

“Nhiều người phải bỏ ra $ 250,000 cho một nghiên cứu thí điểm, và năm đầu tiên của thực tế, họ thậm chí còn nhận được phiếu thực phẩm – một phó cơ sở ở Texas cho biết hãng (tem phiếu thực phẩm là những lợi ích chính phủ cho người có thu nhập thấp).

3. Không có vị trí tuyệt đối an toàn

“Có những người ngồi phía sau tai nạn đã bị giết chết, nhưng trong trường hợp khác rơi vào cả người ngồi trước”, theo John Nance – nhà phân tích an ninh và cựu phi công máy bay ở Seattle.

4. Nhiều người tự hỏi tại sao điện thoại của mình

Lý do: “Ví dụ, có 12 người tại một cuộc gọi khi máy bay chuẩn bị hạ cánh, điều này có thể làm cho thiết bị đọc lệch độ cao của máy bay như chúng ta nghĩ rằng họ đang có trong thực tế độ cao cao hơn” Jim Tilmon – cựu phi công Mỹ Hãng hàng không tiết lộ .

Packtrick Smith cũng nhấn mạnh: “Chúng tôi không cấm bạn sử dụng máy tính xách tay vì sợ sự can thiệp điện tử, máy tính xách tay có thể trở thành những viên đạn bay ở 322km / h Chúng tôi không muốn bạn mất bắt mừng bạn loại bỏ các tai nghe Nhưng chúng ta muốn.. chắc chắn rằng bạn nghe những thông tin đầy đủ nếu có trường hợp khẩn cấp. “

du lich le 30/4, du lịch lễ 30/4
5. “Thành thật mà nói, chúng tôi đang chết đuối trước”.

“Chúng tôi phải làm việc liên tục 16 giờ, và nhiều tài xế xe tải. Người lái xe tải thậm chí còn tốt hơn bởi vì họ có thể dừng ở đâu đó để ở lại, nơi chúng tôi có thể vội vàng vào một đám mây”, cơ trưởng của một công ty hàng không lớn từ chối tiết lộ tên nói.

6. Ý nghĩa của việc đặt thông báo thắt dây an toàn

“Sự chuyển hướng đèn tín hiệu thắt dây an toàn chỉ là một trong các thủ tục trong quy trình an toàn bay. Nhưng nếu chúng tôi yêu cầu ngay cả những người tham dự cũng ngồi xuống và thắt dây an toàn, tốt nhất là để làm theo và hướng dẫn nghe. Mà có nghĩa là phía trước sẽ có một số sự không chắc chắn, “John Greaves – một phi công cao cấp đề nghị.

7. Chiếc máy bay là một biện pháp của các kỹ năng của phi công

“Nếu bạn muốn khen chúng tôi, bạn nói, hạ cánh đẹp”, Joe D’Eon, một phi công nổi tiếng thế giới cho biết.

8. Cho trẻ em nằm trên đùi khi nó an toàn để bay?

Câu trả lời là không! Các phi công đã được xác định là cực kỳ nguy hiểm để tác động máy bay hoặc giảm tốc độ đột ngột, bé có thể tháo rời đi với tốc độ của một viên đạn.

9. Hành khách hãy chú ý đến bản thân và những người xung quanh

“Một nửa số hành khách đã thường xuyên tháo dây an toàn khi bay trên bầu trời. Nhưng bạn nên nhớ khi máy bay đang chuyển động với vận tốc 804km / h và rơi vào vùng áp suất thấp, khả năng của bạn bay lên trần máy bay là rất cao. Vì vậy, hãy thắt dây an toàn trong suốt hành trình “, một phi công người Mỹ đưa ra lời khuyên.

“Nếu bạn muốn ngả ghế, hãy chú ý đến những người đứng sau. Bạn có biết bao nhiêu chia máy tính xách tay mỗi năm nhờ vào các khách bất ngờ trở lại chỗ ngồi mà không làm phiền đến ai không có,” John Nance hài vui chỉ trích nói.

10. Chúng tôi không đội mũ trong các phi công trong buồng lái

“Chúng tôi không thể nhịn cười mỗi khi tôi nhìn thấy phi công chiếc mũ hình ảnh trong buồng lái trong bộ phim” Joe D’Eon nói.

phicong
11. Tất cả những gì chúng tôi yêu cầu là để tốt cho hành khách

“Chúng tôi muốn bạn kéo lên các tấm che cửa sổ để các tiếp viên có thể nhìn thấy quang cảnh bên ngoài của tình trạng khẩn cấp, bên xem thuận tiện cho nhiều sơ tán. Nó cũng giúp cho ánh sáng trong khoang hành khách để giúp hướng máy bay nhào lộn nếu”, tiết lộ từ Patrick Smith.

12. Nhiều người thường hiểu sai về công việc của phi công

“Chúng tôi không ngồi trong buồng lái để nghe về một trò chơi bóng đá. Tuy nhiên, nhiều hành khách thường hỏi tiếp viên hỏi tôi về Steelers ghi được một vài mục tiêu và sau đó”, một phi công từ Charlotte, North Carolina, cho biết.

“Nhiều người nghĩ rằng: oh tốt, vì vậy bây giờ toàn bộ chế độ máy bay lắp đặt máy lái tự động tất cả đi, phi công phải làm bất cứ điều gì Không phải Đúng là thỉnh thoảng cô ấy có thể lái xe, nhưng bạn vẫn phải kiểm soát vũ khí, nếu không nó sẽ gây chóng mặt.. “, một phi công của một hãng hàng không lớn của Mỹ khẳng định.

13. Tư vấn phi công

Tôi luôn nói với các con tôi đi mà không có giày dép và có khả năng sẽ giảm đi trong thời sơ tán chân không là rất cao “, theo Joe D’Eon kinh nghiệm từ.

“Nếu lạnh, bạn phải thông báo cho tiếp viên ngay lập tức. Các phi công và tiếp viên thường bất đồng quan điểm về nhiệt độ. Với những tiếp viên, họ phải đi suốt nên cảm thấy nóng và muốn tăng lạnh, trong khi hành khách sau đó run rẩy,” đội trưởng của một hãng hàng không cho biết .

Xem thêm : Bí kíp hay để săn vé máy bay giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *